Thông báo truy vết khẩn cấp những người có liên quan đến các ca F0 trong công ty may Hồ Gươm xã Xuân Lai

Đăng lúc: 04/01/2022 (GMT+7)

Liên quan đến ca bệnh tại công ty may Hồ Gươm xã Xuân Lai, BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 huyện Thọ Xuân yêu cầu truy vết, cụ thể như sau:

Thông tin về các ca bệnh:

Ca bệnh thứ nhất BN L.Th.H, sinh năm 1994, địa chỉ thôn Trung Lập 1, xã Xuân Lập, ĐT 0964.787.040. BN làm tại chuyền 1 trong Công ty

Ca bệnh thứ 2 BN Ph.Th.T, sinh năm 1981, địa chỉ thôn 1 Phúc Bồi, xã Thọ Lập, ĐT 0396.379.183 làm tại chuyền 2 trong Công ty

Ca bệnh thứ 3 BN Tr.Th.L, sinh năm 1977, địa chỉ thôn Phúc Bồi 1 xã Thọ Lập, làm tại chuyền 2 công ty

Giao đồng chí Bí thư Đảng uỷ - Trưởng BCĐ phòng chống dịch, đồng chí Chủ tịch UBND các xã, thị trấn:

Thông báo tất cả những người liên quan đến các ca bệnh  trên từ ngày 25/12/2021 trở lại đây,  khẩn trương đến ngay Trạm y tế thực hiện khai báo y tế để được tư vấn, hướng dẫn theo dõi sức khỏe, cách ly phù hợp theo quy định;

Chỉ đạo thành viên BCĐ, Tổ Giám sát cộng đồng thôn/khu phố, Trạm Y tế, Công an xã, thị trấn khẩn trương truy vết các công dân trên địa bàn thôn, khu phố mình có liên quan đến ca bệnh trên và thông báo cho công dân được biết, nghiêm chỉnh chấp hành thực hiện việc khai báo y tế.

Các xã, thị trấn có công nhân làm tại công ty may Hồ Gươm yêu cầu thực hiện "một cung đường, hai điểm đến", hạn chế tiếp xúc và hạn chế đi đến những nơi tập trung đông người. Nếu có các dấu hiệu bất thường về sức khỏe như: ho, sốt, đau rát họng, mất vị giác thì báo ngbay với cơ quan y tế gần nhất để được khám sàng lọc.

Báo cáo kết quả rà soát về BCĐ phòng chống dịch COVID 19 huyện (qua Văn phòng HĐND - UBND huyện) trước 9 giờ 00 ngày 5/01/2022 (theo mẫu truy vết đã gửi).

Theo BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 huyện Thọ Xuân