Thành phố Thanh Hoá ghi nhận 166 F0 là giáo viên, học sinh

Đăng lúc: 06/02/2022 (GMT+7)

Theo báo cáo nhanh của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thanh Hoá, trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần, có 166 trường hợp là giáo viên, học sinh tại các trường học trên địa bàn thành phố nhiễm virus SARS-CoV-2.

images5740850_14.jpg
Tính đến trưa 6/2/2022, có 11 giáo viên và 155 học sinh tại các trường học trên địa bàn thành phố Thanh Hoá nhiễm virus SARS-CoV-2. Các trường hợp này đang được cách ly điều trị tại nhà hoặc các cơ sở y tế. Ngoài ra, toàn thành phố có 853 học sinh là F1 đang được cách ly y tế tại nhà. Các nhà trường đang tổ chức test nhanh tầm soát COVID-19 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hoặc tuyên truyền, vận động phụ huynh chủ động xét nghiệm tầm soát cho con em mình trước khi học sinh trở lại trường học để tránh làm lây lan dịch bệnh./.
Theo TTV Thanh Hóa