Quỹ Bảo trợ trẻ em Thanh Hoá tặng quà cho trẻ em mồ côi do dịch Covid - 19

Đăng lúc: 07/12/2021 (GMT+7)

Chiều 7/12, Bà Cầm Thị Mẫn, đại biểu Quốc hội chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Thanh Hoá đã thăm, tặng quà cho trẻ em bị mồ côi cha, mẹ do dịch Covid - 19 trên địa bàn xã Xuân Lai và Xuân Lập, huyện Thọ Xuân. Cùng đi có các đồng chí: Lỹ Đình Sĩ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Khương Thị Tịnh, Phó Trưởng phòng LĐTB và XH huyện; đại diện Cấp uỷ, Chính quyền xã Xuân Lai và Xuân Lập.

Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã động viên, an ủi nỗi mất mát của các em và  gia đình; đồng thời mong các em và người thân mạnh khỏe, vượt qua dịch bệnh. Các đồng chí cũng mong rằng các gia đình vượt qua khó khăn, nuôi, dạy và tiếp tục cho các em được đến trường để làm hành trang cho các cháu vào đời. Dịp này, Đoàn đã trao 5 suất quà cho 5 trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch Covid - 19 ở xã Xuân Lai và xã Xuân Lập, mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng.

Đây là việc làm thiết thực, là nguồn động viên, hỗ trợ các em và gia đình vượt qua mất mát vơi bớt nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống./.

Lê Hải - Xuân Chất

Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân