Ngày 19/2/2022, huyện Thọ Xuân ghi nhận thêm 99 ca mắc COVID-19 mới

Đăng lúc: 19/02/2022 (GMT+7)

Trong 24 giờ qua, huyện Thọ Xuân ghi nhận thông tin về 121 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19

Cụ thể: Xuân Hồng (7); Nam Giang (2); Thọ Hải (2); Xuân Phong (3), Thọ Diên (5); Thọ Lâm (16); Xuân Thiên (13); Quảng Phú (8);  Thọ Xương (14), Xuân Phú (17),  Xuân Tín (02);

Ngay sau khi nhận được thông tin từ trạm Y tế xã, thị trấn về trường hợp mắc COVID-19, Trung tâm y tế huyện Thọ Xuân đã kịp thời báo cáo BCĐ phòng chống dịch COVID-19 huyện Thọ Xuân, đồng thời cử cán bộ điều tra xác minh ngay thông tin ca bệnh, lịch trình di chuyển, yếu tố tiếp xúc của ca bệnh, lịch sử tiêm chủng, việc tuân thủ cách ly của bệnh nhân. Kiểm tra, theo dõi sức khoẻ của trường hợp bệnh. Phân loại tình trạng sức khỏe bệnh nhân áp dụng biện pháp điều trị phù hợp theo các văn bản hướng dẫn. Tiếp tục thực hiện cách ly tạm thời riêng biệt, nghiêm ngặt các trường liên quan.

Theo Trung tâm Y tế huyện Thọ Xuân