Huyện Thọ Xuân: tạm dừng hoạt động đối với chợ Bái Thượng, xã Xuân Bái để phòng chống dịch Covid -19

Đăng lúc: 21/12/2021 (GMT+7)

Đêm 21/12/2021, UBND huyện Thọ Xuân ban hành công văn khẩn về việc tạm dừng hoạt động đối với chợ Bái Thượng, xã Xuân Bái để phòng chống dịch Covid -19

Công văn nêu rõ: Ngày 21/12/2021 trên địa bàn 2 xã Thọ Xương và Xuân Bái, qua test nhanh đã phát hiện 04 ca nghi ngờ dương tính với SARS-CoV-2. Các trường hợp trên đều là tiểu thương kinh doanh thường xuyên tại chợ Bái Thượng, xã Xuân Bái. Để thực hiện công tác khoanh vùng, truy vết, xét nghiệm, khống chế ổ dịch, Chủ tịch UBND huyện có ý kiến như sau: Tạm dừng hoạt động đối với chợ Bái Thượng, xã Xuân Bái kể từ 00 giờ ngày 22/12/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Đề nghị UBND huyện Thường Xuân, UBND huyện Ngọc Lặc, các xã thị trấn thông báo cho các tiểu thương và người dân được biết. Giao cho UBND xã Xuân Bái nghiêm túc thực hiện nội dung trên./.

Theo UBND huyện Thọ Xuân