Huyện Thọ Xuân: Cho học sinh Trường Mầm non Thọ Lộc tạm nghỉ học để phòng chống dịch Covid -19

Đăng lúc: 03/01/2022 (GMT+7)

UBND huyện ban hành công văn cho học sinh Trường Mầm non Thọ Lộc tạm nghỉ học để phòng chống dịch Covid -19

Công văn nêu rõ: Ngày 02/12/2022, BCĐ phòng chống dịch xã Thọ Lộc có Báo cáo số 01/BC-BCĐ về việc đề xuất tạm dừng hoạt động dạy và học của trường Mầm non Thọ Lộc để phục vụ công tác truy vết phòng chống dịch Covid -19; Chủ tịch UBND huyện có ý kiến chỉ đạo như sau:

1. Học sinh Trường: Mầm non Thọ Lộc, xã Thọ Lộc tạm thời nghỉ học từ ngày 04/01/2022 cho đến khi có thông báo mới.

2. Giao Hiệu trưởng trường Mầm non Thọ Lộc thông báo đến học sinh, phụ huynh nội dung trên; đồng thời phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19; UBND xã Thọ Lộc thực hiện các biện pháp, những việc cần làm để phòng chống dịch Covid -19 trong trường học; tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, hướng dẫn học sinh, phụ huynh học sinh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; đồng thời chủ động phương án sẵn sàng triển khai các biện pháp để giải quyết kịp thời nếu có tình huống bất thường xảy ra.

3. Giao Hiệu trưởng trường Mầm non Thọ Lộc chỉ đạo các thầy giáo, cô giáo hướng dẫn học sinh thực hiện biện pháp học tại nhà, theo hướng dẫn của ngành

Theo UBND huyện Thọ Xuân