Hội Doanh nghiệp huyện Thọ Xuân tại Hà Nội hỗ trợ huyện Thọ Xuân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Đăng lúc: 08/01/2022 (GMT+7)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm chung tay sẻ chia và hỗ trợ huyện Thọ Xuân trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sáng 08/01/2022, đại diện Hội Doanh nghiệp huyện Thọ Xuân tại Hà Nội do đồng chí Đỗ Đình Hoàng làm Trưởng Đoàn đã về quê Thọ Xuân trao tặng trang thiết bị hỗ trợ công tác phòng chống dịch, gồm: 1.000 bộ Kít Test nhanh Covid-19, 1.000 túi thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19, 11.200 khẩu trang y tế và 300 chai nước sát khuẩn.

Dự buổi tiếp nhận có các đồng chí: Lê Thị Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Lý Đình Sĩ, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân.

Tại buổi tiếp nhận, thay mặt  lãnh đạo huyện Thọ Xuân, đồng chí Lê Thị Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã trân trọng cảm ơn Hiệp Hội Doanh nghiệp Thọ Xuân tại Hà Nội đã chung tay ủng hộ huyện Thọ Xuân thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe Nhân dân. Đồng thời, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được những tình cảm, sự ủng hộ của cộng đồng các doanh nghiệp trong cả nước, góp phần cùng địa phương chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Lê Thơ, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện Thọ Xuân