Chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid- 19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 08/01/2022 (GMT+7)

Căn cứ tình hình thực tế diễn biến dịch bệnh Covid- 19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy; Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh có ý kiến chỉ đạo như sau:

resize_images5736979_images5729243_5.jpg
1. Tạm dừng hoạt động của tất cả các chốt liên ngành phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, kể từ ngày 15/01/2022, cho đến khi có thông báo mới (gồm các chốt sau đây: Chốt tại Khe Nước lạnh; Chốt tại xã Hải Hà; Chốt tại xã Trường Lâm (Quốc lộ 1A cũ), thuộc địa bàn thị xã Nghi Sơn; Chốt tại xã Xuân Bình, thuộc địa bàn huyện Như Xuân; Chốt tại Dốc Xây, thuộc địa bàn thị xã Bỉm Sơn; Chốt tại xã Thạch Lâm, thuộc địa bàn huyện Thạch Thành; Chốt tại Cảng hàng không Thọ Xuân; Chốt tại Ga Thanh Hóa; Chốt tại ga Bỉm Sơn; Chốt tại ga Minh Khôi).

2. Tạm dừng hoạt động của các Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 tại địa phương. Giao Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 và UBND các cấp chịu trách nhiệm toàn diện chỉ đạo, điều hành, triển khai công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn quản lý.

Theo Cổng TTĐT tỉnh Thanh Hóa