Các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ huyện Thọ Xuân chống dịch và chăm lo tết cho người nghèo

Đăng lúc: 17/01/2022 (GMT+7)

Sáng 17-1, tại UBND huyện Thọ Xuân, các đơn vị, doanh nghiệp đã trao hỗ trợ 6.000 bộ kit test COVID-19 và 265 triệu đồng cho công tác phòng, chống COVID-19 và ủng hộ người nghèo trên địa bàn vui xuân, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

ook

Trong đó Công ty cổ phần tập đoàn DANKO ủng hộ số tiền 100 triệu đồng; Công ty INVESTCORP LAND Thanh Hoá (thuộc Tập đoàn INVESTCORP) ủng hộ 3.000 bộ kit test COVID-19 và 35 triệu đồng; Công ty cổ phần đầu tư TNG HOLDINGS Việt Nam ủng hộ 3.000 bộ kit test COVID-19 và 100 triệu đồng...

Tiếp nhận hỗ trợ, lãnh đạo huyện Thọ Xuân đã trân trọng cảm ơn tình cảm của các đơn vị, doanh nghiệp, đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của cac đơn vị, doanh nghiệp trong thời gian tới.

Theo baothanhhoa.vn