Xã Xuân Thiên tích cực ủng hộ các tỉnh phía Bắc bị thiên tai bão, lũ

Đăng lúc: 20/09/2024 (GMT+7)

xã Xuân Thiên phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Cuộc vận động do MTTQ huyện Thọ Xuân phát động nhằm ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra.
z5849605759055_7e2a5cc30d8041695a35fbd87e55163f.jpg
( Xã Xuân Thiên phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3)
Với tinh thần “tương thân tương ái”, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Xuân Thiên kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp Nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, những người hưởng lương từ ngân sách nhà nước, mỗi người góp ít nhất bằng một ngày lương; công nhân, người lao động bằng mỗi ngày thu nhập; các tổ chức, công ty, doanh nghiệp và Nhân dân trong toàn xã tùy theo điều kiện tham gia đóng góp hỗ trợ với mức cao nhất có thể.
z5848527562993_3f69b671598420fc72fa4afca252082c.jpg
Cán bộ, nhân viên Quĩ Tín dụng nhân dân xã Xuân Thiên đã ủng hộ Quĩ quyên góp ủng hộ đồng bào bị bão lũ các tỉnh phía Bắc
Phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, sau thời gian triển khai vận động từ 12/9, đến hết ngày 19/9/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Xuân Thiên đã tiếp nhận nguồn ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và Nhân dân trong và ngoài xã số tiền 80 triệu đồng. Toàn bộ số tiền vận động được, MTTQ xã Xuân Thiên đã nộp về MTTQ huyện Thọ Xuân.
Trong những ngày tới, xã Xuân Thiên tiếp tục tuyên truyền vận động, kêu gọị các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và Nhân dân tiếp tục ủng hộ. Nhằm góp phần động viên đồng bào kịp thời, để người dân ở vùng bị thiên tai sớm ổn định cuộc sống.
   Lê Hà, Trung tâm VHTT-TT và DL huyện