Thọ Xuân: Gặp mặt đoàn đại biểu Hội Nông dân huyện tham dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Thanh Hoá lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028

Đăng lúc: 22/09/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 22/9/2023, đồng chí Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Thọ Xuân và lãnh đạo một số ban, phòng, ngành của huyện đã gặp mặt đoàn đại biểu Hội Nông dân huyện tham dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Thanh Hoá lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028.

2.jpg
Đại hội đại biểu HND tỉnh Thanh Hóa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028 dự kiến tổ chức trong 2 ngày (24 và 25/9/2023, tại Trung tâm Hội nghị 25B của tỉnh.
3.jpg
Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của các cấp Hội và hội viên nông dân nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội HND tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023; đồng thời xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ tới. Từ đó, tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.
8.jpg
Tham dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh tỉnh lần này, huyện Thọ Xuân có 14 đại biểu. Đây là những đại biểu tiêu biểu đại diện cho cán bộ, hội viên nông dân toàn huyện được Đại hội đại biểu Hội Nông dân  huyện Thọ Xuân lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028 tổ chức vào ngày 27/5/2023 bầu chọn.
9.jpg
Đồng chí PBT Thường trực Huyện uỷ Thái Xuân Cường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2023 - 2028)
Chúc mừng các đại biểu được bầu chọn tham dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh, đồng chí PBT Thường trực Huyện uỷ Thái Xuân Cường nhấn mạnh: Đại hội đại biểu Hội ND tỉnh Thanh Hoá là sự kiện chính trị quan trọng.
6.jpg
Thông qua Đại hội sẽ nâng cao nhận thức, tăng cường đoàn kết, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của cán bộ, hội viên; tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động, mô hình tổ chức của Hội, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX. Các đại biểu tham dự sẽ góp phần vào thành công chung của Đại hội. Đồng chí PBT Thường trực Huyện uỷ mong muốn các đại biểu tham dự Đại hội thực hiện nghiêm túc nội quy của Đại hội, tiếp thu đầy đủ các báo cáo để có định hướng triển khai nhiệm vụ; tích cực tham gia đóng góp ý kiến thảo luận, phản ánh tâm tư, tình cảm, những mong muốn, nguyện vọng của cán bộ, hội viên Nông dân huyện Thọ Xuân. Đồng thời, bầu chọn được những đại biểu ưu tú vào Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh Thanh Hoá khoá XI, nhiệm kỳ 2023-2028. Ngay sau Đại hội tiếp thu tinh thần để triển khai Nghị quyết vào thực tiễn tại huyện đạt hiệu quả.

4.jpg
(Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Thái Xuân Cường và lãnh đạo một số ban, phòng, ngành của huyện tặng hoa chúc mừng Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2023 - 2028)

5.jpg
(Đồng chí Lê Thọ Cường, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện)

Phát biểu tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Lê Thọ Cường, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Trưởng đoàn, đại diện cho 14 đại biểu tham dự Đại hội hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo và cán bộ, hội viên Nông dân huyện Thọ Xuân tin tưởng giao phó./.
Lê Hải - Xuân Chất, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân