Hội nghị giao ban BTC Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, truyền thống và mối quan hệ kết nghĩa giữa huyện Thọ Xuân tỉnh Thanh Hóa và huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam

Đăng lúc: 22/09/2023 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 204-KH/HU, ngày 14/9/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân về việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu lịch sử, truyền thống và mối quan hệ kết nghĩa giữa huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa và huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, sáng 22/9/2023 Ban Tổ chức Cuộc thi tổ chức hội nghị giao ban, triển khai nhiệm vụ cho các thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi. Đồng chí Lê Văn Tiến, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Phó Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi chủ trì hội nghị.

IMG_20230922_144730.jpg
( Toàn cảnh hội nghị)

Dự hội nghị có các đồng chí thành viên Ban Tổ chức cuộc thi Tìm hiểu lịch sử, truyền thống và mối quan hệ kết nghĩa giữa huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa và huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.
     Tại hội nghị, Ban Tổ chức Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, truyền thống và mối quan hệ kết nghĩa giữa huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa và huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam đã thông qua nội dung thông báo phân công nhiệm vụ cho thành viên BTC Cuộc thi. Theo đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thái Xuân Cường, Trưởng ban Cuộc thi phụ trách chung, trực tiếp chỉ đạo, điều hành các hoạt động của BTC Cuộc thi; phân công nhiệm vụ cho từng thành viên; lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động đảm bảo cho thành công của Cuộc thi. Đồng chí Lê Văn Tiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phó Trưởng ban Cuộc thi làm nhiệm vụ Thường trực BTC Cuộc thi; chỉ đạo cán bộ BTG Huyện ủy phối hợp chuẩn bị tài liệu và các điều kiện phục vụ cuộc thi; phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện nhiệm vụ đề ra theo kế hoạch. Đồng thời, BTC Cuộc thi cũng đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên BTC Cuộc thi.
IMG_20230922_144740.jpg
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận và thống nhất cao với nội dung thông báo phân công nhiệm vụ để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp.
      Theo đó, cuộc thi Tìm hiểu lịch sử, truyền thống và mối quan hệ kết nghĩa giữa huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa và huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam được tổ chức bằng hình thức thi viết; với nội dung giới thiệu về lịch sử, truyền thống của huyện Quế Sơn, huyện Thọ Xuân và quá trình kết nghĩa, mối quan hệ gắn bó giữa hai huyện; Giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh và những nét văn hóa đặc sắc của huyện Thọ Xuân và huyện Quế Sơn; Khẳng định, vun đắp những giá trị bền vững keo sơn giữa cán bộ và Nhân dân 2 hai huyện, những kinh nghiệm quý báu trong lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.
      Thông qua Cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng để cán bộ, đảng viên và nhân dân nhận thức sâu sắc về lịch sử, truyền thống của huyện Quế Sơn, huyện Thọ Xuân và quá trình kết nghĩa, mối quan hệ gắn bó giữa hai huyện trong 55 năm qua. Tuyên truyền, giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh và những nét văn hóa đặc sắc của huyện Thọ Xuân và huyện Quế Sơn. Đồng thời tiếp tục khẳng định, vun đắp những giá trị bền vững keo sơn giữa cán bộ và Nhân dân hai huyện; trao đổi, học tập những kinh nghiệm quý báu trong lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.
           Trung Tuyến, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện