Đăng lúc: 18/09/2023 (GMT+7)

Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ IV” và hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023, với chủ đề “ Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn”, chiều ngày 17/9/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Thọ Xuân ra quân “ Ngày Chủ Nhật xanh toàn quốc lần thứ IV”.

1.jpg
Buổi ra quân đã thu hút 65 ĐVTN trên địa bàn thị trấn tham gia dọn vệ sinh môi trường trên tuyến đường Lê Văn Linh ( đoạn từ trường Mầm non thị trấn đến trường Tiểu học thị trấn Thọ Xuân); khu vực tuyến đường trước và sau UBND huyện và khu vực tượng Đài Liệt sỹ huyện.
4.jpg
Ngày Chủ nhật xanh”, là hoạt động thường xuyên của tổ chức Đoàn toàn huyện nói chung và của Đoàn thị trấn nói riêng.
3.jpg
Thông qua hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, vai trò của tuổi trẻ trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong tham gia bảo vệ môi trường; đồng thời, từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong cộng đồng, góp phần cùng địa phương sớm xây dựng thành công đô thị văn minh trong năm 2023.

Lê Thơ, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện