Công ty Tâm Hưng Dental đang ngày một lớn mạnh và phục vụ ngày càng tốt hơn công tác khám, điều trị các bệnh về răng miệng, hàm mặt cho nhân dân trên điạ bàn

Đăng lúc: 03/06/2017 (GMT+7)

Công ty Tâm Hưng Dental có địa chỉ tại 272 Lê Lợi - Thị trấn Thọ Xuân được thành lập tháng 4/2017, có tiền thân từ Nha khoa Tâm Hưng thành lập ngày 19/1/2015. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song với đội ngũ y, Bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, trang thiết bị hiện đại, Công ty đã và đang phục vụ ngày càng tốt hơn công tác khám, điều trị các bệnh về răng, hàm, mặt cho nhân dân trên địa bàn.

Trong vai bệnh nhân đến khám và điều trị sâu răng tại Công ty Tâm Hưng Dental, được các y, Bác sỹ hướng dẫn tận tình, giải thích từng câu hỏi về các vấn đề răng miệng, đã tạo cho chúng tôi những ấn tượng tốt đẹp, khó quên về những con người mặc áo Blue, luôn trách nhiệm và tâm huyết với công việc được giao. Khi mới thành lập, Nha khoa Tâm Hưng gặp không ít khó khăn, trong đó khó khăn nhất là về vốn, về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đặc biệt với mong muốn sử dụng kiến thức đã học, những kinh nghiệm đã trau dồi được của bản thân về quê hương phục vụ việc khám và điều trị các bệnh răng miệng, góp phần đem đến những nụ cười rạng rỡ hơn cho nhân dân của anh Hà Duyên Hưng và Anh Nguyễn Trung Tâm, nên Nha Khoa Tâm Hưng đã ra đời và đi vào hoạt động ngày một hiệu quả. Trao đổi với chúng tôi, anh Hà Duyên Hưng - Giám đốc Công ty Tâm Hưng Dental cho biết: Trong quá trình hoạt động, Nha khoa Tâm Hưng luôn chú trọng và không ngừng bổ sung trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng khám và điều trị cho bệnh nhân, bằng việc áp dụng hàng loạt kỹ thuật mới và triển khai các chương trình nha khoa phòng ngừa, điều trị các bệnh răng miệng. Thái độ phục vụ niềm nở, chu đáo. Vì lẽ đó nên thời gian qua Nha khoa đã thu hút được nhiều bệnh nhân trong và ngoài huyện đến khám và điều trị. Trung bình một ngày Nha khoa khám và điều trị cho 30 lượt bệnh nhân.

Các y, bác sỹ Công ty Tâm Hưng Dental đang trực tiếp điều trị cho bệnh nhân

Hiện Công ty đã và đang triển khai các dịch vụ kỹ thuật cao như: Hàn răng bằng vật liệu cao cấp; tẩy trắng răng an toàn, không đau, không ê buốt; nắn chỉnh nha khoa bằng phương pháp hiện đại; lấy cao răng bằng máy siêu âm; bọc răng sứ, đính đá thẩm mỹ, phẫu thuật tạo nụ cười đẹp, nhổ răng không đau, không chảy máu miễn phí cho trẻ em dưới 12 tuổi, v.v.....

Đặc biệt, không chỉ chú trọng làm dịch vụ, Công ty luôn quan tâm và có nhiều ưu đãi đối với các đối tượng là người cao tuổi, trẻ em, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thông qua quỹ "Nha khoa Tâm Hưng".

Để tiếp tục phục vụ tốt hơn nữa công tác khám và điều trị các bệnh về răng miệng, hàm mặt cho nhân dân, thời gian tới, Công ty tập trung một số giải pháp: Tiếp tục đầu tư các thiết bị hiện đại, đồng bộ, không ngừng nâng cao, cập nhật công nghệ mới. Đặc biệt, tiếp tục phát huy mạnh hơn nữa quỹ "Nha khoa Tâm Hưng" dành cho trẻ em, Hội người cao tuổi, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Có thể nói, với xuất phát điểm ban đầu muôn vàn khó khăn, nhưng với phương châm góp phần chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt với đội ngũ Y, Bác sỹ có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, trang thiết bị hiện đại, Nha Khoa Tâm Hưng nay là Công ty Dental đang ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của mình. Từ những kết quả bước đầu cùng với những phương hướng nêu trên, tin tưởng rằng công ty Tâm Hưng Dental có địa chỉ tại 272 - đường Lê Lợi - Thị trấn Thọ Xuân sẽ ngày càng lớn mạnh, chất lượng điều trị được nâng cao hơn nữa, đem lại uy tín và niềm tin yêu của bệnh nhân giành cho Công ty./.

Đài Truyền thanh huyện Thọ Xuân