Chương trình trao xe đạp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân

Đăng lúc: 18/09/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 17/9/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Thọ Xuân đã phối hợp với Công ty dược Thái Minh và nhà thuốc Trí Hiền tổ chức Chương trình trao tặng xe đạp cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân.

2.jpg

Tại Chương trình, Công ty dược Thái Minh và nhà thuốc Trí Hiền đã trao tặng xe đạp cho em Hoàng Nguyên Tuân, khu phố 2, hiện là học sinh trường THCS thị trấn Thọ Xuân và em Hoàng Minh Duy, khu phố 3, hiện là học sinh trường tiểu học thị trấn Thọ Xuân. Cả 2 em đều thuộc diện gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xe đạp trị giá 1,6 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ, hỗ trợ phương tiện động viên các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đến trường trong năm học mới 2023-2024, đồng thời góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Lê Thơ, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện