UBND huyện: Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 23/07/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 23/7/2024, tại Trung tâm hội nghị huyện Thọ Xuân, Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thọ Xuân tổ chức Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2024. Đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện chủ trì.

T 10.png
(Toàn cảnh Khai mạc Kỳ tuyển dụng viên chức ngành GD&ĐT)
T 4.png
(Đại biểu tham dự Khai mạc)

Tham dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, UBKT Huyện ủy; Đại diện lãnh đạo các phòng, ngành UBND huyện; Thành viên Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo; Thành viên Ban giám sát tuyển dụng viên chức, cùng 267 thí sinh tham gia kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thọ Xuân năm 2024.

T 2.png
(Đ/c Vũ Mạnh Hà, Trưởng Phòng Nội vụ, Phó Chủ tịch HĐTD thông qua các Quyết định)

Tại lễ khai mạc, Hội đồng tuyển dụng đã thông qua các Quyết định về thành lập Hội đồng, Ban giám sát, Ban kiểm tra phiếu; đồng thời, phổ biến kế hoạch tổ chức, thời gian, địa điểm, hình thức xét tuyển. Các thí sinh tham gia học nội quy, xem số báo danh, sơ đồ vị trí các phòng tổ chức kiểm tra sát hạch và các nội dung khác theo quy định.

T 8.png
(Đ/c Hà Sỹ Tiến, Chuyên viên Phòng GD&ĐT thông qua Quy chế, nội quy
và các quy định khác tại kỳ tuyển dụng)

Theo đó, tham dự kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2024, huyện Thọ Xuân có 267 thí sinh đăng ký dự tuyển. Trong đó, vị trí giáo viên mầm non có 119 thí sinh, vị trí giáo viên văn hóa tiểu học có 59 thí sinh, giáo viên trung học cơ sở có 89 thí sinh.

T 5.png
(Các thí sinh tham dự kỳ tuyển dụng viên chức ngành GD&ĐT năm 2024)

Việc tuyển dụng được tổ chức bằng hình thức xét tuyển, tuyển dụng 122 thí sinh đủ điều kiện và đạt kết quả cao nhất tại kỳ thi. Nội dung xét tuyển được thực hiện theo 02 vòng: vòng 1 kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, vòng 2 các thí sinh sẽ tham gia kiểm tra, sát hạch về kiến thức chung và chuyên môn nghiệp vụ bằng hình thức Phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của chức danh nghề nghiệp viên chức theo hồ sơ đăng kí dự tuyển. Thời gian tổ chức kỳ sát hạch (vòng 2) được tiến hành vào thứ tư, ngày 24/7/2024, tại Trường Trung học cơ sở Lê Thánh Tông.

T 9.png
(Đ/c Nguyễn Xuân Hải, UV BTV Huyện uỷ, PCT UBND huyện, Chủ tịch HĐTD
phát biểu khai mạc)

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện yêu cầu các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát kỳ tuyển dụng, Tổ thư ký giúp việc, Ban đề thi tuyển dụng, Ban Kiểm tra, sát hạch cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công bằng, công khai, minh bạch trong quá trình tuyển dụng;

T 6.png
(Các thí sinh tham dự kỳ tuyển dụng viên chức ngành GD&ĐT năm 2024)

các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất để tổ chức phục vụ kỳ thi tuyển dụng đạt kết quả cao.

T 11.png
(Thí sinh kiểm tra thông tin, số báo danh, xem sơ đồ phòng thi)

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Hải cũng đã động viên các thí sinh bình tĩnh, tự tin, tập trung hoàn thành tốt bài phỏng vấn, sát hạch để đạt kết quả cao nhất và mong muốn qua kỳ tuyển dụng lần này sẽ lựa chọn được những viên chức có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc, góp phần xây dựng và phát triển đơn vị sự nghiệp nói chung và ngành giáo dục huyện Thọ Xuân nói riêng.

Trần Thành, Khắc Cường - Trung tâm VHTT, TT&DL huyện.