Điều động và bổ nhiệm Chánh án TAND huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 27/06/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 26/6, tại trụ sở TAND huyện Thọ Xuân, TAND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ công bố Trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Chánh án cho đồng chí Lê Xuân Tuyên.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Nga, Chánh án TAND tỉnh Thanh Hóa; Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thọ Xuân; Lê Thị Hạnh, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện Lãnh đạo cơ quan Công an huyện, Viện kiểm sát huyện và các ban, ngành cấp huyện; cùng toàn thể cán bộ nhân viên TAND huyện Thọ Xuân.

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Anh Đức, Trưởng phòng TCCB TAND tỉnh Thanh Hóa đã đọc công bố Quyết định của Chánh án TANDTC về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Xuân Tuyên sinh năm 1975, Chánh án TAND huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa giữ chức vụ Chánh án TAND huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Nhiệm kỳ Chánh án của đồng chí Lê Xuân Tuyên là 5 năm.

20240626_162118.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Nga, Chánh án TAND tỉnh Thanh Hóa trao Quyết định cho Chánh án TAND huyện Thọ Xuân

Thừa ủy quyền của Chánh án TANDTC, đồng chí Nguyễn Thị Nga, Chánh án TAND tỉnh Thanh Hóa đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND huyện Thọ Xuân cho đồng chí Lê Xuân Tuyên.

Phát biểu tại lễ, đồng chí Nguyễn Thị Nga đề nghị Ban lãnh đạo TAND huyện Thọ Xuân cùng cán bộ nhân viên, tiếp tục đoàn kết, ủng hộ lãnh đạo mới để xây dựng đơn vị vững mạnh. Đồng thời, tăng cường phối hợp chặt chẽ với các cơ quan tiến hành tố tụng đảm bảo giải quyết tốt các vụ án, nhất là các vụ án được dư luận xã hội quan tâm; phối hợp với các cơ quan tư pháp tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo giải quyết có hiệu quả các vụ việc trên địa bàn huyện. Và mong muốn Chánh án TAND huyện Thọ Xuân bằng sự quyết tâm, nhiệt tình, trọng trách của mình sẽ tiếp tục lãnh đạo đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

thoxuan5.jpg

Đồng chí Lê Xuân Tuyên, Chánh án TAND huyện Thọ Xuân phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Xuân Tuyên đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Chánh án TAND tỉnh Thanh Hóa và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể Ban cán sự Đảng, lãnh đạo TAND tỉnh Thanh Hóa, Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân; Đồng chí bày tỏ quyết tâm tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, giữ gìn phẩm chất đạo đức của người Thẩm phán; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành đoàn thể liên quan để cùng với tập thể lãnh đạo TAND huyện và cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại diện các ban, ngành đến chúc mừng Chánh án TAND huyện Thọ Xuân.

20240626_164909.jpg

20240626_164941.jpg