Tổng quan
Bộ máy hành chính
Tin tức - Sự kiện
Du lịch - Di tích lịch sử
Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch
Dự án, Hạng mục đầu tư
Thông tin, Tuyên truyền
Chỉ đạo - Điều hành
Văn bản pháp quy
Đoàn công tác của huyện tổ chức các hoạt động kỉ niệm 50 năm kết nghĩa tại huyện Quế Sơn, huyện Hiệp Đức và huyện Nông Sơn tỉnh Quảng Nam.
Trong các ngày từ 06 đến 09/11/2018, Đoàn công tác của huyện Thọ Xuân do đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và tổ chức các hoạt động Kỉ niệm 50 năm kết nghĩa tại huyện Quế Sơn, Hiệp Đức và Nông Sơn tỉnh Quảng Nam. Tham gia đoàn có đồng chí Lê Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí nguyên là Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện qua các thời kỳ, các đồng chí đại diện Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ huyện, đại diện lãnh đạo một số Ban, Phòng, Ngành của huyện.
Khánh thành và gắn biển công nhận cầu An Phú là công trình chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày kết nghĩa giữa 2 huyện Thọ Xuân Quế Sơn
Sáng cùng ngày, lãnh đạo 2 huyện Thọ Xuân - Quế Sơn cũng đã tiến hành bàn giao 5 ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình thuộc diện chính sách ở 4 xã của huyện Quế Sơn, huyện Thọ Xuân hỗ trợ xây dựng mỗi nhà 50 triệu đồng.
Chiều cùng ngày, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa huyện Quế Sơn, Đoàn công tác của huyện đã dự buổi Tọa đàm Kỉ niệm " Quế Sơn - Thọ Xuân 50 năm một chặng đường". Tại buổi Tọa đàm, Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo của hai huyện Thọ Xuân và Quế Sơn đã ôn lại truyền thống quí báu, nghĩa tình son sắt, thủy chung của hai huyện trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước cũng như trong thời bình, xây dựng và phát triển kinh tế , văn hóa - xã hội.
(Lãnh đạo huyện Thọ Xuân tặng quà cho huyện Quế Sơn)
(Đồng chí Nguyễn văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa, Bí thư Huyện ủy Thọ Xuân phát biểu tại buổi tọa đàm " Quế Sơn- Thọ Xuân, 50 năm một chặng đường)
Ngày 08/11/2018, Đoàn công tác của huyện đã thăm, làm việc với Lãnh đạo hai huyện Hiệp Đức và Nông Sơn. Lãnh đạo các huyện đã thông tin về tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của các huyện, thống nhất một số nội dung chương trình công tác trong thời gian tới. Đoàn công tác của huyện đã thăm, trao quà và trao tiền hỗ trợ làm nhà cho một số gia đình chính sách của huyện Hiệp Đức và huyện Nông Sơn, mỗi ngôi nhà, hỗ trợ 50 triệu đồng.
( Đoàn công tác của huyện thăm và làm việc tại huyện Hiệp Đức)
( Đoàn công tác của huyện thăm và làm việc với lãnh đạo huyện Nông Sơn)
( Lãnh đạo huyện Thọ Xuân tặng quà cho huyện Nông Sơn)
Một số hình ảnh của Đoàn công tác tại các huyện Quế Sơn, Hiệp Đức và Nông Sơn tỉnh Quảng Nam
( Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn gắn biến công trình cầu An Phú, công trình chào mừng kỉ niệm 50 năm kết nghĩa giữa hai huyện Thọ Xuân và Quế Sơn)
( Lãnh đạo huyện Thọ Xuân trao triền hõ trợ làm nhà cho Mẹ Việt Nam anh hùng ở huyện Quế Sơn)
(Lãnh đạo huyện Thọ Xuân tặng quà cho các gia đình chính sách ở huyện Nông Sơn)
(Lãnh đạo huyện Thọ Xuân cùng lãnh đạo huyện Nông Sơn cắt băng khánh thành nhà tình nghĩa)
Đài Truyền thanh Thọ Xuân
- Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân Nguyễn Xuân Hải thăm, chúc mừng Noel Giáo xứ Quần Ngọc, xã Thọ Lâm
- Hân hoan không khí Giáng Sinh ở giáo xứ Kẻ Đầm
- Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Hải thăm, chúc mừng giáng sinh giáo xứ Kẻ Láng
- Phó Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân Lê Thị Hạnh chúc mừng giáo xứ Ngọc Lạp nhân dịp lễ Giáng sinh
- Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thái Xuân Cường thăm, chúc mừng giáng sinh giáo xứ Lam Sơn và giáo xứ Kẻ Đầm
- Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Đồng thăm, chúc mừng giáng sinh giáo xứ Mục Sơn
- Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới chuyên đề “Xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc”
- Đọc sách cũ trong thời đại số
- Hân hoan không khí chuẩn bị Giáng sinh ở giáo xứ Kẻ Láng
- Khai mạc giải Bóng chuyền da nam chào mừng 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 35 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân