HUYỆN THỌ XUÂN HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN "TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP"

Đăng lúc: 12/04/2021 (GMT+7)

Ngày 8 tháng 4 năm 2021 UBND huyện Thọ Xuân ban hành công văn số 771/UBND-TP về tham gia cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân" nhằm hưởng ứng cuộc thi trực tuyến trên toàn quốc, với những nội dung sau:

1. Triển khai phổ biến Thể lệ số 610/TL-BTC ngày 08/3/2021 của Ban Tổ chức Cuộc thi về Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc Hội và đại biểu Hội đồng nhân dân" (có thể lệ kèm theo) đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động thuộc các phòng UBND huyện và cán bộ, công chức các xã, thị trấn.

2. Chỉ đạo đảm bảo 100% cán bộ, công chức, người lao động thuộc các phòng và cán bộ, công chức các xã, thị trấn tham gia cuộc thi tại địa chỉ website như sau: https://thitimhieuphapluat.moj.gov.vn hoặc truy cập Chuyên mục Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân" trên Cổng thông tin điện tử Quốc hội; Cổng Thông tin điện tử Bộ Tư pháp; Trang thông tin điện tử của Hội đồng bầu cử Quốc gia; Trang thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật; Trang thông tin điện tử Truyền hình Quốc hội Việt Nam; Báo Điện tử Đại biểu nhân dân và Báo Pháp luật Việt Nam điện tử hoặc qua đường link về cuộc thi trên trang thông tin điện tử của Sở Tư pháp Thanh Hóa trong khoảng thời gian từ ngày 01/4/2021 đến 24h00 ngày 30/4/2021.

Sau khi kết thúc cuộc thi, đề nghị Trưởng các phòng; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn báo cáo kết quả tham gia dự thi của cán bộ, công chức, người lao động thuộc phạm vi quản lý của mình gửi về UBND huyện (qua phòng Tư pháp) trước ngày 02/5/2021 để tổng hợp báo cáo Sở Tư pháp.
xem chi tiet tai đay