Trường Tiểu học thị trấn Sao Vàng: Nhiều hoạt động hưởng ứng ngày Sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2024

Đăng lúc: 18/04/2024 (GMT+7)

Trong 2 ngày 15 và 16/4, trường Tiểu học thị trấn Sao Vàng đã tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 với chủ đề “Sách hay cần bạn đọc” ở cả hai cơ sở.

Sv2.jpg
Tại Ngày hội, với thông điệp “Sách hay cần bạn đọc”; “Sách quý tặng bạn”; “Tặng sách hay - Mua sách thật”; “Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe”, thầy, cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học thị trấn Sao Vàng được tham gia các hoạt động như: trưng bày, xếp sách nghệ thuật; giới thiệu tuyên truyền về sách; tổ chức cho học sinh vẽ tranh theo sách; quyên góp ủng hộ sách,...
SV.jpg

Sv1.jpg
Theo đó, trường Tiểu học thị trấn Sao Vàng đã quyên góp được 468 bản sách; các em học sinh đã tích cực tham gia vẽ tranh "Hoá thân thành nhân vật em yêu thích" và đã có gần 100 bức tranh được các em hoàn thành.
Sv4.jpg
Thông qua Ngày hội, góp phần xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò vị trí của sách trong công tác giảng dạy và học tập, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, phát huy giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam./.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân