Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân tại huyện Thọ Xuân

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, sáng 23/1/2021 tức ngày 11 tháng Chạp năm Canh Tý, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH Thanh Hóa đã đi kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống nhân dân và thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại huyện Thọ Xuân. Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, sở LĐTBXH. Về phía huyện Thọ Xuân có các đồng chí: Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ; Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND huyện; Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ngành có liên quan.

Đăng lúc 1 ngày trước · 688 lượt xem

Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân

Sáng 22/1/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị để nghe, cho ý kiến về một số nội dung: Báo cáo danh mục các dự án thực hiện trong kế hoạch sử dụng đất của huyện năm 2021; Đánh giá, xếp loại cán bộ, lãnh đạo, quản lý diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý năm 2020; Báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm 2020; Báo cáo dự kiến số lượng, cơ cấu, thành phần đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 2 ngày trước · 112 lượt xem

UBMTTQ huyện Thọ Xuân: Hội nghị lần thứ 6, khóa 17, nhiệm kỳ 2019- 2024

Sáng 21/1/2021, Ủy ban MTTQ huyện Thọ Xuân tổ chức hội nghị lần thứ 6 tổng kết công tác Mặt trận năm 2020, triển khai chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2021.

Đăng lúc 3 ngày trước · 80 lượt xem

Trung tâm Chính trị huyện Thọ Xuân: Khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khoá 1/2021

Sáng 19/1/2021, Trung tâm Chính trị huyện Thọ Xuân đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khoá 1/2021.

Đăng lúc 5 ngày trước · 68 lượt xem

Thọ Xuân (Thanh Hóa): Chú trọng công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị

(ĐHXIII) – Nhiệm kỳ qua, với sự đoàn kết, đồng thuận, nỗ lực, quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân, tình hình kinh tế - xã hội của huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) duy trì được tốc độ tăng trưởng cao; quốc phòng - an ninh được đảm bảo; công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị chuyển biến tích cực…

Đăng lúc 5 ngày trước · 63 lượt xem

Đảng Cộng sản Việt Nam qua các kỳ Đại hội

Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII diễn ra từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 2 tháng 2 năm 2021 tại thủ đô Hà Nội. Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 12 kỳ đại hội.

Đăng lúc 6 ngày trước · 48 lượt xem

Ban Chỉ đạo 35 huyện Thọ Xuân: Hội nghị tổng kết đánh giá kết quả hoạt động năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021

Chiều 13/1/2021, Ban chỉ đạo 35 huyện Thọ Xuân tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá kết quả hoạt động năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo 35 huyện chủ trì hội nghị. Tham dự có đại diện Thường trực HĐND, UBND huyện, thành viên Ban Chỉ đạo 35 huyện; cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo 35 huyện.

Đăng lúc 10 ngày trước · 111 lượt xem

Viện KSND huyện Thọ Xuân đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chi bộ Viện KSND huyện Thọ Xuân hiện có 12 đảng viên. Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, Chi bộ đã có nhiều giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng cán bộ, đảng viên và rèn luyện tư tưởng, phẩm chất đạo đức cách mạng, từ đó nâng cao năng lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đăng lúc 17 ngày trước · 439 lượt xem

Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra giám sát năm 2020 triển khai nhiệm vụ năm 2021

Sáng 24/12/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2020; triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Đăng lúc 1 tháng trước · 299 lượt xem

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Thọ Xuân: Hội nghị lần thứ 4 khoá 27

Trong hai ngày 8 và 9/12/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 4 để thảo luận, quyết định một số nội dung: Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2020; mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp năm 2021; Báo cáo tình hình thực hiện dự toán thu NSNN, chi ngân sách huyện, xã năm 2020; Báo cáo dự toán thu NSNN, chi ngân sách huyện, xã năm 2021, phương án phân bố ngân sách cấp huyện năm 2021; Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch đầu công năm 2020; kế hoạch đầu tư công năm 2021; Dự thảo nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện về phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021- 2030; kế hoạch sử dụng đất năm 2021; Chương trình phát triển du lịch gắn với phát huy các giá trị di tích, di sản văn hoá, các điểm du lịch, đưa Thọ Xuân trở thành trọng điểm du lịch của tỉnh; Chương trình công tác của BTV Huyện uỷ năm 2021; Chương trình công tác kiểm tra, giám sát của BTV Huyện uỷ năm 2021.

Đăng lúc 1 tháng trước · 294 lượt xem