Công an huyện Thọ Xuân xuống cơ sở làm thẻ căn cước công dân lưu động cho người già, neo đơn

Với phương châm "Trọng dân, gần dân, hết lòng vì nhân dân phục vụ", vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 6/7/2019, cán bộ, chiến sĩ Đội cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH công an huyện Thọ Xuân mang theo máy ảnh, máy tính, máy quét vân tay xuống tận nhà những người già yếu, tàn tật, neo đơn, đối tượng chính sách như thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh… để làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân.

Đăng lúc 1 tháng trước · 185 lượt xem

Công an Thọ Xuân: Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt và công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019

Chiều 21/6/2019, Công an Thọ Xuân đã tổ chức lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt và công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đại diện lãnh đạo 1 số ban, phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện; các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các đội, đồn Công an Mục Sơn và toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện.

Đăng lúc 2 tháng trước · 280 lượt xem

Bắt giữ đối tượng hủy hoại tài sản

Công an huyện Thọ Xuân vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng gây ra vụ hủy hoại tài sản tại trang trại của gia đình ông Phạm Văn Giao, ở thôn Hoàng Kim, xã Xuân Sơn.

Đăng lúc 2 tháng trước · 328 lượt xem

UBND huyện Thọ Xuân: Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019

Chiều 2/4/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện Thọ Xuân tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019.

Đăng lúc 4 tháng trước · 484 lượt xem

Đoàn công tác huyện Thọ Xuân: Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Na Mèo- Quan Sơn

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng(3/3/1959- 3/3/2019) và 30 năm ngày Biên phòng toàn dân(3/3/1989 - 3/3/2019), ngày 3/3/2019, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Na Mèo - đây là đơn vị được huyện Thọ Xuân nhận đỡ đầu. Tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Chi cục thống kê; Ban chỉ huy Quân sự huyện; Công an huyện và Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Đăng lúc 5 tháng trước · 404 lượt xem

Lễ ra quân huấn luyện năm 2019 và phát động phong trào thi đua

Sáng ngày 1/3/2019, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thọ Xuân đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2019 và phát động phong trào thi đua.

Đăng lúc 5 tháng trước · 696 lượt xem

Công an Thọ Xuân: Tổng kết công tác công an năm 2018, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc năm 2019

Chiều 22/2/2019, Công an Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2018, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc năm 2019.

Đăng lúc 6 tháng trước · 345 lượt xem

Huyện Thọ Xuân: hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyển quân năm 2019

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, sáng 20/2/2019 tức ngày 16 tháng Giêng năm Kỷ Hợi, tại sân Trung tâm hội nghị huyện, huyện Thọ Xuân đã tổ chức trọng thể lễ giao nhận quân năm 2019.

Đăng lúc 6 tháng trước · 618 lượt xem

Thanh niên Thọ Xuân sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2019

Ngày hội tòng quân đã cận kề, đến thời điểm này, các nam thanh niên trong toàn huyện đã sẵn sàng, hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2019.

Đăng lúc 6 tháng trước · 438 lượt xem

Hội đồng NVQS huyện triển khai nhiệm vụ chuẩn bị cho Lễ giao- nhận quân năm 2019

Sáng ngày 14/02/2019, Hội đồng NVQS huyện tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ chuẩn bị tổ chức Lễ giao- nhận quân năm 2019.

Đăng lúc 6 tháng trước · 301 lượt xem