Công an huyện Thọ Xuân: Hội nghị triển khai QĐ của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã quý III/ 2020

Chiều 29/9/2020, Công an huyện Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị triển khai QĐ của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã quý III/ 2020. Thượng tá Trịnh Duy Niệm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Đăng lúc 22 ngày trước · 186 news.view

Tướng Mỹ đề xuất 5 phương án can thiệp vào Syria

Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Mỹ Martin Dempsey hôm qua gửi thư tới Thượng viện Mỹ đề xuất 5 phương án can thiệp vào tình hình Syria.

Đăng lúc 7 năm trước · 415 news.view