Công an tỉnh Thanh Hoá: Trao thưởng thành tích phá chuyên án 120L cho Công an huyện Thọ Xuân

Sáng 20/1/2021, tại trụ sở Công an huyện Thọ Xuân, Công an tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức trao thưởng thành tích phá chuyên án 120L - Tội phạm sử dụng công nghệ cao lừa đảo chiếm đoạt tài sản cho Công an huyện Thọ Xuân.

Đăng lúc 3 ngày trước · 73 lượt xem

Công an huyện Thọ Xuân: Hội nghị sơ kết công tác phối hợp năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Chiều 11/1/2021, Công an huyện Thọ Xuân phối hợp với Viện KSND, TAND huyện tổ chức hội nghị sơ kết công tác phối hợp trong điều tra, truy tố, xét xử và thi hành án hình sự năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Đăng lúc 10 ngày trước · 105 lượt xem

Đội QLTT số 14 phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân bắt và xử lý lò sản xuất mỡ bẩn

Mới đây, Đội QLTT số 14 đã phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân bắt quả tang Đỗ Thị Lượt (sinh năm 1977, trú tại khu 5, thị trấn Thọ Xuân) kinh doanh 320 kg mỡ trâu bò ôi thiu, biến đổi mầu sắc.

Đăng lúc 11 ngày trước · 85 lượt xem

Công an huyện Thọ Xuân triệt phá chuyên án, bắt 04 đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng

Mới đây, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về TTXH, Công an huyện Thọ Xuân đã triệt phá thành công chuyên án, bắt giữ 4 đối tượng về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Đăng lúc 15 ngày trước · 265 lượt xem

Đảng ủy Quân sự huyện Thọ Xuân: Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021

Chiều 6/1/2021, Đảng ủy Quân sự huyện Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện đồng chí Đại tá Đỗ Văn Minh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đại diện lãnh đạo UBKT Huyện uỷ, Văn phòng Huyện ủy; các đồng chí Đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Bí thư chi bộ Ban Hậu cần- Kỹ thuật.

Đăng lúc 16 ngày trước · 64 lượt xem

Công an huyện Thọ Xuân: Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2020; Triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua "vì ANTQ" năm 2021

Chiều 31/12/2020, Công an huyện Thọ Xuân đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2020; triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào "vì An ninh Tổ quốc"năm 2021.

Đăng lúc 22 ngày trước · 150 lượt xem

Lực lượng vũ trang huyện Thọ Xuân: Phát huy truyền thống đơn vị anh hùng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao

Ngày 22/12/1944, theo Chỉ thị của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân được thành lập, đây là đơn vị tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam. Trải qua 76 năm, Quân đội ta đã không ngừng phát huy bản chất cách mạng, xây đắp nên truyền thống vẻ vang, xứng đáng với lời khen của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Quân đội ta trung với Đảng, trung với nước, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Phát huy truyền thống đó, trong giai đoạn lịch sử nào, lực lượng vũ trang huyện Thọ Xuân luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, gian khổ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Đăng lúc 1 tháng trước · 270 lượt xem

Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Sáng 18/12/2020, UBND huyện Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Đăng lúc 1 tháng trước · 313 lượt xem

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hoá: Tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách huyện Thọ Xuân

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam(22/12/1944- 22/12/2020), Sáng 18/12/2020, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hoá đã trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lê Xuân Ba, nạn nhân chất độc da cam, thân nhân liệt sỹ hiện sinh sống tại thôn Vân Lộ xã Xuân Hồng.

Đăng lúc 1 tháng trước · 117 lượt xem

Công an huyện Thọ Xuân: Hội nghị triển khai thực hiện kế hoạch Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn

Chiều 11/12/2020, Công an huyện Thọ Xuân tổ chức hội nghị triển khai thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo trật tự ATGT, đảm bảo an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đăng lúc 1 tháng trước · 223 lượt xem