Cảng hàng không Thọ Xuân: Phát hiện hành khách mang thuốc nổ và kíp nổ trong hành lý

Lực lượng kiểm soát an ninh của Cảng hàng không Thọ Xuân vừa phát hiện hành khách mang thuốc nổ và kíp nổ trong hành lý.

Đăng lúc 4 ngày trước · 45 lượt xem

Ban CHQS huyện Thọ Xuân: Bàn giao nhà tình nghĩa tại xã Xuân Thiên

Sáng 10/12/2019, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thọ Xuân phối hợp với xã Xuân Thiên tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Tuyết là con Liệt sỹ Lê Hồng Minh thôn Đồng Cổ xã Xuân Thiên.

Đăng lúc 5 ngày trước · 57 lượt xem

UBND huyện: Hội nghị triển khai Đề án “Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện Thọ Xuân”

Chiều 8/11/2019, UBND huyện đã tổ chức hội nghị triển khai Đề án “Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn huyện Thọ Xuân”.

Đăng lúc 1 tháng trước · 343 lượt xem

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao thưởng cho CA huyện Thọ Xuân

Sáng 31/10/2019, đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, động viên và trao thưởng cho Đội cảnh sát điều tra về trật tự xã hội Công an huyện Thọ Xuân đã lập thành tích xuất sắc phá một số vụ án trên địa bàn. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Ngọc Thức, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND- UBND huyện.

Đăng lúc 1 tháng trước · 3217 lượt xem

Hội nghị giao ban Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện

Chiều 29/10/2019, tại phòng họp UBND huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức hội nghị giao ban công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020. Đồng chí Lê Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 1 tháng trước · 300 lượt xem

Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân và lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của nhân dân đối với lực lượng công an

Sáng ngày 18/10/2019 tại Trung tâm hội nghị huyện, Công an huyện Thọ Xuân phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức hội nghị " Công an lắng nghe ý kiến nhân dân" và lấy ý kiến đánh giá sự " Hài lòng " của nhân dân đối với Công an năm 2019.

Đăng lúc 1 tháng trước · 231 lượt xem

Ban CHQS huyện Thọ Xuân: Tặng quà cho 10 hộ nghèo trong huyện

Chiều 16/10/2019, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thọ Xuân tổ chức tặng quà" "Chung tay vì người nghèo năm 2019" cho 10 hộ nghèo ở 3 xã Xuân Thắng, Quảng Phú và Xuân Lập.

Đăng lúc 1 tháng trước · 222 lượt xem

Xã Xuân Hưng tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2019

Chiều 2/10/ 2019, xã Xuân Hưng đã tổ chức cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2019.

Đăng lúc 2 tháng trước · 177 lượt xem

Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Xuân Giang năm 2019

Thực hiện Mệnh lệnh số 4319/ML-BCH ngày 17/12/2018 của Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa về việc thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2019; Căn cứ Chỉ thị số 06CT-UBND ngày 09/8/2019; Kế hoạch số 115/KH-UBND của UBND huyện về diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2019. Ngày 15/9, tại trụ sở xã Xuân Giang, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Thọ Xuân đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ trước cho xã Xuân Giang năm 2019. Dự và chỉ đạo buổi diễn tập có đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Đăng lúc 3 tháng trước · 238 lượt xem

Huyện Thọ Xuân: Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP- AN cho cán bộ thuộc đối tượng 3

Thực hiện Kế hoạch số 176 ngày 26/7/2019 của Hội đồng Giáo dục QP- AN huyện Thọ Xuân về việc mở lớp bồi dưỡng kiến thức QP- AN cho cán bộ thuộc đối tượng 3 năm 2019. Chiều 12/9/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Hội đồng Giáo dục QP- AN huyện Thọ Xuân phối hợp với trường Quân sự tỉnh Thanh Hóa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP- AN cho cán bộ thuộc đối tượng 3 trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 3 tháng trước · 244 lượt xem