Thọ Xuân khẩn trương khắc phục các công trình đê điều hư hỏng sau đợt lũ lịch sử

Theo thống kê từ Hạt Quản lý đê Thọ Xuân, đợt mưa lũ lịch sử hồi tháng 10/2017 đã gây ra 60 sự cố công trình đê điều trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 2 ngày trước · 19 lượt xem

Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng vũ trang huyện Thọ Xuân (15/5/1948-15/5/2018)

Trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch HCM kính yêu. Sáng 13/5/2018, tại Trung tâm hội nghị huyện, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thọ Xuân long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang huyện Thọ Xuân (15/5/1948 - 15/5/2018).

Đăng lúc 9 ngày trước · 58 lượt xem

Theo thống kê từ Hạt Quản lý đê Thọ Xuân, đợt mưa lũ tháng 10 năm 2017 đã gây ra 60 sự cố công trình đê điều trên địa bàn

Đăng lúc 9 ngày trước · 49 lượt xem

Vẫn còn nhiều phụ huynh và học sinh, nhất là học sinh tiểu học không đội MBH khi tham gia giao thông bằng các phương tiện xe máy, xe gắn máy vi phạm quy định về trật tự ATGT

Như chúng tôi đã đưa tin, hiện nay tình trạng người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy vi phạm quy định về trật tự ATGT, nhất là việc không đội MBH đang diễn ra khá phổ biến trên địa bàn huyện ta. Đặc biệt, điều này không chỉ diễn ra ở học sinh THPT, mà ngay cả học sinh tiểu học và một bộ phận phụ huynh học sinh khi đưa đón con em mình đi học.

Đăng lúc 2 tháng trước · 108 lượt xem

Lễ ra quân huấn luyện năm 2018 và phát động thi đua "khắc sâu lời Bác dạy mãi mãi xứng danh Bộ đội cụ Hồ"

Sáng ngày 01/3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thọ Xuân đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018. Dự Lễ ra quân huấn luyện có các đồng chí Thái Xuân Cường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKTHU; Lê Văn Duyệt - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, tổ chức trên địa bàn; các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy Ban CHQS huyện; Bí thư Đảng ủy và cán bộ Ban CHQS các xã, thị trấn, trưởng các đơn vị tự vệ trên địa bàn huyện

Đăng lúc 2 tháng trước · 168 lượt xem

Lễ Giao - Nhận quân năm 2018

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, sáng ngày 05/3/2018, tại Trung tâm hội nghị huyện, huyện Thọ Xuân long trọng tổ chức Lễ giao - nhận quân năm 2018. Dự và chỉ đạo Lễ có đồng chí Lê Hoài Châu- Giám đốc Đài PT- TH Thanh Hóa, thành viên Hội đồng NVQS tỉnh.

Đăng lúc 2 tháng trước · 178 lượt xem

Hội nghị triển khai Kế hoạch phát lệnh gọi công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2018

Sáng 18/01/2018, UBND huyện, Hội đồng NVQS huyện tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch phát lệnh gọi công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2018. Đồng chí Lê Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV Quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 4 tháng trước · 404 lượt xem

Công an huyện tiếp tục tăng cường các giải pháp đảm bảo ATGT, giảm thiểu thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra

Thời gian qua, cùng với sự vào cuộc của Cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở trong công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc chấp hành nghiêm các quy định về trật tự ATGT đường bộ, đặc biệt Công an huyện Thọ Xuân đã triển khai thực hiện quyết liệt các biện pháp, kế hoạch nhằm xử lý tình trạng vi phạm pháp luật về ATGT đường bộ.

Đăng lúc 4 tháng trước · 375 lượt xem

Hội nghị tổng kết công tác phối hợp, đóng quân canh phòng năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

Chiều ngày 04/01/2018, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp, đóng quân canh phòng năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện dự và chỉ đạo hội nghị.

Đăng lúc 4 tháng trước · 326 lượt xem

Hội nghị Đảng ủy Quân sự huyện phiên cuối năm 2017

Chiều ngày 03/01/2018, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức hội nghị để đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng – An ninh năm 2017; thảo luận Nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Lê Anh Xuân, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 4 tháng trước · 304 lượt xem