Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
156
Hôm qua:
1175
Tuần này:
2908
Tháng này:
31727
Tất cả:
575135
Tăng cường kiểm soát dịch bệnh trong chăn nuôi nông hộ

Tăng cường kiểm soát dịch bệnh trong chăn nuôi nông hộ

Mặc dù chăn nuôi nông hộ chiếm tỷ trọng lớn trong ngành Chăn nuôi của huyện, tuy nhiên đây lại là khu vực đem lại hiệu quả kinh tế thấp và dễ gặp rủi ro về dịch bệnh.

Tăng cường kiểm soát dịch bệnh trong chăn nuôi nông hộ

Mặc dù chăn nuôi nông hộ chiếm tỷ trọng lớn trong ngành Chăn nuôi của huyện, tuy nhiên đây lại là khu vực đem lại hiệu quả kinh tế thấp và dễ gặp rủi ro về dịch bệnh.

Đăng lúc 5 ngày trước · 45 lượt xem

Hội nghị giao ban và tập huấn công tác quản lý Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Chiều 19/3/2019, Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 huyện Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị giao ban và tập huấn công tác quản lý tổng điều tra.

Đăng lúc 7 ngày trước · 66 lượt xem

Xuân Thành tập trung thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo VSMT

Xuân Thành là xã được chọn để xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao năm 2019, người dân nơi đây tích cực, tự giác trong công tác vệ sinh môi trường. Về xã Xuân Thành, đi trên những con đường bê tông trải dài khắp các thôn xóm chúng tôi cảm nhận được rằng cảnh quan, môi trường trên địa bàn xã đã có nhiều đổi thay, những tuyến mương đã được đậy nắp, những luống hoa được trồng dọc các tuyến đường hay những hàng cây xanh đã tạo cảnh quan môi trường trong xã luôn xanh - sạch - đẹp.

Đăng lúc 7 ngày trước · 60 lượt xem

Xã Thọ Diên tích cực chuẩn bị các điều kiện tổ chức lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM

Về xã Thọ Diên những ngày này, điều đầu tiên chúng tôi ghi nhận được là cờ đỏ sao vàng, băng zôn khẩu hiệu rợp đỏ hai bên đường, đặc biệt trên từng nét mặt của cán bộ, đảng viên và mỗi người dân nơi đây thể hiện rõ niềm phấn khởi, hân hoan và đang tất bật chuẩn bị mọi điều kiện cho lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2018 sẽ được địa phương tổ chức vào chiều ngày 20/3/2019.

Đăng lúc 8 ngày trước · 78 lượt xem

UBND huyện Thọ Xuân: Gặp mặt các doanh nghiệp năm 2019

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, chiều 15/3/2019, UBND huyện Thọ Xuân đã tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn đánh giá kết quả hoạt động năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Đăng lúc 10 ngày trước · 120 lượt xem

Hoạt động của tổ giám sát ATTP thôn xã Bắc Lương

Xác định vai trò quan trọng của người dân trong việc giám sát bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, năm 2018, UBND xã Bắc Lương đã thành lập tổ giám sát cộng đồng thôn ở các thôn.

Đăng lúc 12 ngày trước · 61 lượt xem

Các địa phương đẩy mạnh tuyên truyền bệnh dịch tả lợn Châu Phi

Trước diễn biến phức tạp của bệnh dịch tả lợn châu Phi, các địa phương trong huyện đang tích cực triển khai đồng bộ các biện pháp ứng phó nhằm khống chế, ngăn chặn dịch bệnh từ xa, không để lan rộng. Trong đó, công tác tuyên truyền đang được chú trọng thực hiện, qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, nhân dân trong phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm này.

Đăng lúc 12 ngày trước · 200 lượt xem

Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Sáng 12/3/2019, tại Trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện Thọ Xuân tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Đăng lúc 13 ngày trước · 79 lượt xem

Gặp mặt đồng hương Thọ Xuân tại Hà Nội xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng 10/3/2019, Ban Liên lạc đồng hương Thọ Xuân tại Hà Nội đã tổ chức gặp mặt hội đồng hương Thọ Xuân đang sinh sống và công tác tại thành phố Hà Nội.

Đăng lúc 15 ngày trước · 106 lượt xem

PHỤ NỮ THỌ XUÂN VỚI PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC

Tháng ba lại về, đem theo sắc hoa tươi thắm và muôn ngàn lời chúc tốt đẹp dành cho các chị em phụ nữ. Hàng năm, cứ đến ngày 8/3 phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh.

Đăng lúc 20 ngày trước · 140 lượt xem