Xã Xuân Lai nâng cao giá trị sản xuất vụ đông

Nhiều năm gần đây, xã Xuân Lại luôn có hơn 200 ha sản xuất vụ đông. So với các vụ khác trong năm, vụ đông ở đây luôn có giá trị thu nhập cao nhất và luôn được người dân quan tâm đầu tư.

Xã Xuân Lai nâng cao giá trị sản xuất vụ đông

Đăng lúc 17 giờ trước · 23 lượt xem

Huyện Thọ Xuân: Gặp mặt các doanh nghiệp tiêu biểu nhân Ngày doanh nhân Việt Nam

Chiều ngày 11/10/2019, UBND huyện tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn nhân kỷ niệm 15 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 –13/10/2019).

Đăng lúc 3 ngày trước · 85 lượt xem

BCĐ xây dựng XHHT huyện Thọ Xuân: Lễ khai giảng điểm năm học 2019-2020 tại xã Xuân Lai

Sáng ngày 01/10/2019, tại xã Xuân Lai, Ban Chỉ đạo xây dựng XHHT huyện Thọ Xuân tổ chức Lễ khai giảng điểm năm học 2019-2020 và phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019.

Đăng lúc 13 ngày trước · 87 lượt xem

Xã Xuân Hòa chú trọng thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ môi trường

Trở lại xã Xuân Hòa, địa phương đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2015 và hiện nay xã đã và đang tập trung xây dựng xã NTM nâng cao năm 2019, từng bước xây dựng để đạt xã kiểu mẫu vào năm 2020, có lẽ ai cũng ấn tượng bởi sự đổi thay của làng quê nơi đây, không chỉ bởi những nhà cao tầng, những công trình văn hóa cũng như cơ sở hạ tầng khang trang mà còn bởi những con đường, khu dân cư xanh - sạch - đẹp.

Đăng lúc 18 ngày trước · 80 lượt xem

Thọ Xuân: Đẩy mạnh ứng dụng khoa học - kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp

Những năm gần đây, việc áp dụng KHKT trong sản xuất nông nghiệp được người dân thực hiện đồng bộ, hiệu quả.

Đăng lúc 18 ngày trước · 78 lượt xem

UBND huyện Thọ Xuân: Hội nghị giao ban tiến độ sản xuất vụ đông 2019 - 2020

Sáng 24/9/2019, UBND huyện Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị giao ban tiến độ sản xuất vụ đông 2019 - 2020.

Đăng lúc 20 ngày trước · 87 lượt xem

UBND huyện: Hội nghị giao ban triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về lĩnh vực nông nghiệp

Chiều 19/9/2019, UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban công tác tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm và phòng dại đợt 2 năm 2019; công tác phòng chống dịch tả lợn Châu Phi và sản xuất vụ đông 2019- 2020. Đồng chí Lê Văn Duyệt, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 21 ngày trước · 99 lượt xem

Huyện Thọ Xuân: Tập trung thu hoạch diện tích lúa vụ mùa 2019 và gieo trồng cây vụ đông 2019-2020

Tranh thủ thời tiết thuận lợi, hiện nay bà con nông dân trong huyện đang khẩn trương thu hoạch lúa mùa và gieo trồng các cây màu vụ đông.

Đăng lúc 1 tháng trước · 134 lượt xem

Bắc Lương sau 3 năm thực hiện NQ 04 của BCH Đảng bộ tỉnh

Xác định công tác đảm bảo vệ sinh ATTP có vai trò quan trọng góp phần nâng cao sức khỏe người dân trên địa bàn đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội ngày càng phát triển. Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền xã Bắc Lương luôn đặc biệt quan tâm, chú trọng thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo VSATTP.

Đăng lúc 1 tháng trước · 116 lượt xem

Huyện Thọ Xuân tiếp tục tăng cường các giải pháp đảm bảo vệ sinh môi trường

Thực hiện KH số 95 ngày 26/6/2019 của UBND huyện Thọ Xuân về xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, nhìn chung các cơ quan, đơn vị, các xã - thị trấn đã huy động được sự tham gia của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân trên địa bàn. Ý thức, trách nhiệm, tính tự giác của người dân đối với công tác VSMT trên địa bàn có bước chuyển biến. Trong đó, tập trung vệ sinh đường làng ngõ xóm, phát quang cây cối, bụi rậm, vệ sinh công sở, trạm y tế, trường học, tượng đài liệt sỹ, nhà văn hóa thôn, các tuyến đường giao thông, các tuyến đê.

Đăng lúc 1 tháng trước · 98 lượt xem