20711
Hội nghị giao ban công tác chuẩn bị Kỉ niệm 50 năm  Ngày kết nghĩa Thọ Xuân - Quế Sơn

Hội nghị giao ban công tác chuẩn bị Kỉ niệm 50 năm Ngày kết nghĩa Thọ Xuân - Quế Sơn

Sáng 16/11, Thường trực UBND huyện tổ chức Hội nghị giao ban công tác chuẩn bị Kỉ niệm 50 năm kết nghĩa giữa hai huyện Thọ Xuân và Quế Sơn tỉnh Quảng Nam. Tham dự hội nghị có đại diện các cơ quan, đơn vị, phòng, ngành liên quan. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 1 ngày trước · 14 lượt xem

Ban xây dựng Đề án đặt, đổi tên đường cho các thị trấn huyện Thọ Xuân thông báo điều chỉnh tên một số tuyến đường trên địa bàn.

Ban xây dựng Đề án đặt tên, đổi tên đường phố cho 3 thị trấn của huyện: thị trấn Thọ Xuân, thị trấn Lam Sơn và thị trấn Sao Vàng đã thực hiện xong Đề án trình UBND huyện. UBND huyện Thọ Xuân đã xin ý kiến của Thường trực HĐND, các tổ chức Đảng, đoàn thể, Hội khoa học lịch sử Thọ Xuân - Yên Định và nhân dân; đồng thời công bố công khai trên trang thông tin điện tử và thông báo trên hệ thống đài truyền thanh huyện về Đề án đặt tên, đổi tên đường, phố cho thị trấn Thọ Xuân, thị trấn Lam Sơn và thị trấn Sao Vàng.

Đăng lúc 6 ngày trước · 38 lượt xem

Hội nghị giao ban Thường trực Huyện ủy tuần 46

Thực hiện chương trình công tác tuần thứ 46, chiều 12/11/2018, Thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị giao ban để nghe, cho ý kiến về các nội dung: Tình hình tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày kết nghĩa giữa huyện Thọ Xuân và huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam; Công tác chuẩn bị cho tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư huyện Thọ Xuân năm 2018 và công bố quyết định công nhận đô thị Lam Sơn Sao vàng đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV. Các đồng chí thường trực Huyện ủy đồng chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 7 ngày trước · 60 lượt xem

Thường trực Ủy ban nhân dân huyện tổ chức hội nghị

Sáng ngày 11/11/2018, Thường trực Ủy ban nhân dân huyện tổ chức hội nghị để nghe và cho ý kiến về các nội dung: Báo cáo tình hình Kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2018; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019; Chương trình công tác của Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện năm 2019; Kế hoạch tổ chức hội nghị triển khai xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao, xã NTM kiểu mẫu giai đoạn 2018 - 2020. Đồng chí Lê Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Trưởng các phòng, ngành liên quan.

Đăng lúc 7 ngày trước · 47 lượt xem

Đảng ủy Thị trấn Sao Vàng: hội nghị công bố quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ

Chiều 8/11/2018, Đảng ủy Thị trấn Sao Vàng đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Thường trực HĐND huyện; các phòng, ngành, đoàn thể có liên quan; cán bộ, công chức Ban Tổ chức Huyện ủy và cán bộ chủ chốt Thị trấn Sao Vàng.

Đăng lúc 9 ngày trước · 94 lượt xem

Đoàn công tác của Trung ương Đoàn kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 tại huyện Thọ Xuân

Sáng 8/11/2018, đoàn công tác Trung ương Đoàn do đồng chí Trần Minh Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên xung phong Trung ương Đoàn làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 tại huyện Thọ Xuân. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban của TW Đoàn. Về phía Tỉnh Đoàn có đồng chí Lê Văn Trung, Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Thanh Hóa, các đồng chí Thường trực Tỉnh Đoàn. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía huyện ta có các đồng chí: Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Tiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Lê Thị Lan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện Đoàn Thọ Xuân.

Đăng lúc 12 ngày trước · 91 lượt xem

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Thọ Xuân

Sáng 5/11/2018, tại xã Xuân Thành, tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, đơn vị bầu cử số 13, gồm bà Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trịnh Ngọc Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; bà Lưu Thị Nga, công chức UBND xã Xuân Bái, huyện Thọ Xuân đã có buổi tiếp xúc với cử tri 7 xã thuộc cụm 4 huyện Thọ Xuân

Đăng lúc 13 ngày trước · 70 lượt xem

Tổ đại biểu số HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại cụm 6 huyện Thọ Xuân

Ngày 5/11/2018, tại xã Xuân Châu, tổ đại biểu HĐND tỉnh, gồm: ông Lê Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, bà Lê Thị Hương, Ủy viên chuyên trách Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri cụm 6 huyện Thọ Xuân. Tham dự buổi tiếp xúc có đại diện TT HĐND, UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng ngành của huyện. Các Đ/c Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể và hơn 200 cử tri ở các xã thuộc cụm 6.

Đăng lúc 15 ngày trước · 78 lượt xem

Ban Pháp chế HĐND huyện giám sát công tác tuyên truyền, phổ biến GDPL, việc triển khai các văn bản pháp luật mới và Nghị quyết HĐND các cấp

Sáng 02/11/2018, Ban pháp chế HĐND huyện do đồng chí Thái Xuân Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác tuyên truyền, phổ biến GDPL; việc triển khai các văn bản pháp luật mới và Nghị quyết HĐND các cấp; kết quả thực hiện CCHC tại UBND xã Thọ Trường

Đăng lúc 15 ngày trước · 67 lượt xem

Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ chuẩn bị khám tuyển sức khỏe NVQS huyện năm 2019

Chiều 05/11/2018, HĐNVQS huyện tổ chức hội nghị đánh giá kết quả sơ khám tuyển NVQS và triển khai nhiệm vụ khám tuyển sức khỏe NVQS năm 2019. Đồng chí Lê Đình Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 15 ngày trước · 76 lượt xem