Công ty CP Xây dựng và Đầu tư PTNT miền Tây: Lễ cưới chợ đầu mối huyện Thọ Xuân

Sáng 24/10/2020, Công ty CP Xây dựng và Đầu tư phát triển nông thôn miền Tây đã tổ chức lễ cưới chợ đầu mối huyện Thọ Xuân.

Công ty CP Xây dựng và Đầu tư PTNT miền Tây: Lễ cưới chợ đầu mối huyện Thọ Xuân

Đăng lúc 2 ngày trước · 118 news.view

Mở rộng Nhà máy may xuất khẩu Minh Anh Thọ Xuân

(Baothanhhoa.vn) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án mở rộng Nhà máy may xuất khẩu Minh Anh Thọ Xuân tại xã Xuân Hồng, huyện Thọ Xuân.

Đăng lúc 4 ngày trước · 99 news.view

Huyện Thọ Xuân: Phát động ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung

Với tinh thần" Tương thân tương ái", tại hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khoá 27, nhiệm kỳ 2020- 2025 được tổ chức ngày 19/10/2020, MTTQ huyện Thọ Xuân đã phát động cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung.

Đăng lúc 6 ngày trước · 302 news.view

Nông dân xã Xuân Hồng, huyện Thọ Xuân thu hoạch cam

Thời điểm này, nông dân xã Xuân Hồng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa đang tập trung thu hoạch cam. Năm nay, cam đạt năng suất cao, chất lượng tốt, giá bán ổn định, mang lại nguồn thu đáng kể cho nông dân.

Đăng lúc 6 ngày trước · 77 news.view

Dấu ấn 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII: Hiệu quả từ chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới

(Baothanhhoa.vn) - Những năm qua, tỉnh đã ban hành nhiều cơ chế, chính sách phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới (NTM). Điều này đã và đang trở thành “chất xúc tác” để nông nghiệp, nông thôn của tỉnh thay đổi toàn diện cả về lượng và chất trong lộ trình phát triển.

Đăng lúc 10 ngày trước · 84 news.view

TƯƠNG XUÂN PHẢ XÃ XUÂN TRƯỜNG ĐƯỢC ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN SẢN PHẨM OCOP

Hiện nay sản phẩm tương Xuân Phả xã Xuân Trường đang hoàn thiện hồ sơ để Hội đồng thẩm định các cấp đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP.

Đăng lúc 12 ngày trước · 165 news.view

Hội LHPN huyện phối hợp tổ chức tập huấn mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp và mô hình “Nhà sạch, vườn mẫu” năm 2020

Chiều ngày 14/9/2020, tại hội trường khối Đoàn thể, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với UBND huyện tổ chức tập huấn kiến thức xây dựng mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp” và mô hình “Nhà sạch, vườn mẫu”năm 2020.

Đăng lúc 1 tháng trước · 561 news.view

Huyện Thọ Xuân: 37,5ha rau củ quả được sản xuất trong nhà màng, nhà lưới

Thực hiện chính sách hỗ trợ vùng sản xuất rau an toàn tập trung và sản xuất sản xuất rau an toàn trong nhà lưới của tỉnh, huyện Thọ Xuân đã đẩy mạnh tuyên truyền vận động các HTX, các cá nhân có điều kiện phát triển hệ thống nhà màng, nhà lưới trong sản xuất nông nghiệp.

Đăng lúc 1 tháng trước · 296 news.view

Hội nghị giao ban công tác phát triển BHYT toàn dân, BHXH tự nguyện 8 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm các tháng cuối năm 2020

Chiều 11/9/2020, Thường trực Ban Chỉ đạo BHXH, BHYT toàn dân huyện Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị giao ban đánh giá kết quả công tác BHXH, BHYT 8 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm các tháng cuối năm 2020.

Đăng lúc 1 tháng trước · 238 news.view

Tổ công tác của UBND huyện làm việc với xã Tây Hồ về xây dựng NTM nâng cao

Sáng 11/9/2020, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Tổ trưởng tổ công tác của huyện đã làm việc với xã Tây Hồ về tình hình, tiến độ xây dựng xã NTM nâng cao.

Đăng lúc 1 tháng trước · 307 news.view