Hội nghị tổng kết ngành Nông nghiệp năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Chiều 21/01/2021, phòng Nông nghiệp&PTNT phối hợp với Trung tâm DVNN huyện Thọ Xuân tổ chức hội nghị tổng kết ngành Nông nghiệp năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và kế hoạch tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm đợt 1 năm 2021. Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo sản xuất huyện dự và chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị tổng kết ngành Nông nghiệp năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Đăng lúc 16 giờ trước · 36 lượt xem

Huyện Thọ Xuân: Gặp mặt giáo dân tiêu biểu của đạo Công giáo trên địa bàn

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Tân Sửu 2021, chiều 20/1/2021 tức ngày 8 tháng Chạp năm Canh Tý, huyện Thọ Xuân tổ chức gặp mặt giáo dân tiêu biểu của đạo Công giáo trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 1 ngày trước · 39 lượt xem

Ngân hàng CSXH huyện Thọ Xuân: Đẩy mạnh các biện pháp thực hiện chính sách tín dụng những tháng đầu năm 2021

Thực hiện kế hoạch tín dụng chính sách năm 2021 đã được Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Thanh Hóa phê duyệt; Để đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn của hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác phục vụ sản xuất, kinh doanh, chi phí học tập, xuất khẩu lao động, tạo việc làm, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Ngân hàng chính sách xã hội huyện Thọ Xuân đã và đang tích cực triển khai thực hiện nhiều biện pháp thiết thực.

Đăng lúc 2 ngày trước · 26 lượt xem

Xuân Bái hoàn thành xã NTM nâng cao năm 2020

Xây dựng nông thôn mới nâng cao là nhiệm vụ khó khăn nhưng với sự quyết tâm, phát huy nội lực, lợi thế của địa phương, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Xuân Bái đã được công nhận đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2020.

Đăng lúc 3 ngày trước · 57 lượt xem

Xã Thọ Hải( huyện Thọ Xuân): Lễ khánh thành và bàn giao công trình trường học cho trường THCS Thọ Hải

Sáng 16/1/2021, xã Thọ Hải huyện Thọ Xuân đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình trường học cho trường THCS trên địa bàn. Công trình do Công ty Liên doanh Điều hành Hoàng Long- Hoàn Vũ thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tài trợ.

Đăng lúc 5 ngày trước · 168 lượt xem

Tổng Công ty CP dịch vụ kỹ thuật dầu khí Viêt Nam: Trao quà tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo thị trấn Thọ Xuân

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 16/1/2021, Tổng Công ty CP dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam và các công ty thành viên đã tổ chức trao tặng quà cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại thị trấn Thọ Xuân

Đăng lúc 5 ngày trước · 78 lượt xem

Ban Thường vụ Huyện uỷ Thọ Xuân: Hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026

Sáng 15/1/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân tổ chức hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Đăng lúc 6 ngày trước · 126 lượt xem

Ủy ban MTTQ huyện Thọ Xuân: Tập huấn nâng cao nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2021

Trong 2 ngày 13 và 14/1/2021, Ủy ban MTTQ huyện Thọ Xuân phối hợp với UB MTTQ tỉnh Thanh Hóa tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2021.

Đăng lúc 8 ngày trước · 84 lượt xem

Xã Nam Giang chú trọng công tác đảm bảo vệ sinh ATTP

Thực hiện NQ 04 của BCH Đảng bộ tỉnh và các văn bản chỉ đạo của huyện về vệ sinh ATTP, thời gian qua, xã Nam Giang đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, nhằm đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn.

Đăng lúc 9 ngày trước · 71 lượt xem

CHỦ ĐỘNG PHÒNG DỊCH BỆNH COVID- 19 TRONG CỘNG ĐỒNG

Dịch Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp, khó lường. Tại nước Anh và một số thành phố khác của Mỹ đã phát hiện thấy biến chủng của Sat- Covid-2. Con số người nhiễm, người chết tăng lên từng ngày trên thế giới. Trong khi đó tình trạng vacxin vẫn trong giai đoạn thử nghiệm. Ở nước ta, tình hình dịch bệnh được kiểm soát khá tốt, được dư luận nhân dân ghi nhận, bạn bè thế giới đánh giá cao.

Đăng lúc 9 ngày trước · 33 lượt xem