Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa tại xã Thọ Diên và thị trấn Sao Vàng

Đăng lúc: 29/08/2020 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và QK 2/9, chiều ngày 28/8 đồng chí Lê Thị Hạnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa tại xã Thọ Diên và thị trấn Sao Vàng. Cùng đi có đại diện Phòng LĐTB và XH huyện; Văn phòng HĐND, UBND huyện.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa Lê Đức Tường xã Thọ Diên và cán bộ Tiền khởi nghĩa Đinh Văn Mai, thị trấn Sao Vàng.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí PHó Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước trước sự cống hiến, hy sinh lớn lao của các cán bộ Tiền khởi nghĩa vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể gia đình và mong muốn các đồng chí Cán bộ tiền khởi nghĩa tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng, là tấm gương sáng mẫu mực, động viên con cháu tiếp bước truyền thống, tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt, trở thành những nhân tố tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân