Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Thọ Xuân: Ra quân ngày cao điểm “ Tình nguyện chung tay xây dựng NTM và ngày Chủ nhật xanh”

Đăng lúc: 18/03/2024 (GMT+7)

Thiết thực Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị trấn Thọ Xuân nhiệm kỳ 2024-2029 và chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2024), ngày 17/3/2024, Đoàn thanh niên thị trấn Thọ Xuân đã ra quân ngày cao điểm “ Tình nguyện chung tay xây dựng NTM và ngày Chủ nhật xanh”, thu hút sự tham gia của hơn 40 ĐVTN trên địa bàn.

TT1.jpg
Đoàn thanh niên thị trấn Thọ Xuân ra quân ngày cao điểm “ Tình nguyện chung tay xây dựng NTM"  và ngày "Chủ nhật xanh”

Bảo vệ môi trường gắn với xây dựng NTM, NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, đô thị văn minh được xác định là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội trên địa bàn, trong đó ĐVTN là lực lượng xung kích đi đầu. Đoàn thị trấn Thọ Xuân đã tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, vận động ĐVTN tích cực hưởng ứng tham gia bằng những hành động cụ thể, thiết thực; Đồng thời tiếp tục triển khai có hiệu quả hoạt động chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu gắn với phong trào “ Tuổi trẻ tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.
TT 4.jpg
( ĐVTN thị trấn Thọ Xuân dọn VSMT khu vực nhà văn hóa Khu phố)

TT 5.jpg
( ĐVTN thị trấn Thọ Xuân chỉnh trang khu vui chơi cho thiếu nhi)
Ngay sau lễ ra quân, ĐVTN thị trấn Thọ Xuân tham gia dọn vệ sinh môi trường một số tuyến đường và khu vực nhà văn hoá khu phố; thực hiện các phần việc như: Sửa chữa, chỉnh trang khu vui chơi cho thiếu nhi trên địa bàn;…
TT 7.jpg
( ĐVTN thị trấn Thọ Xuân chỉnh trang khu vui chơi cho thiếu nhi)

Đây là những hoạt động thiết thực hưởng ứng chiến dịch làm sạch môi trường “Vì một Việt Nam xanh”. Đồng thời đây cũng là hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn, góp phần duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí đô thị văn minh trên địa bàn, cùng toàn huyện xây dựng thành công huyện NTM nâng cao trong năm 2024.

Lê Thơ, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện