Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân tại xã Thọ Xương, thăm tặng quà một số đơn vị

Đăng lúc: 25/01/2019 (GMT+7)

Chiều 23/1/2019, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân, thăm tặng quà một số gia đình chính sách tại xã Thọ Xương. Cùng đi có đồng chí Hoàng Lộc Ninh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện lãnh đạo 1 số phòng ngành cấp huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc với cán bộ chủ chốt xã Thọ Xương

Làm việc với lãnh đạo xã Thọ Xương về tình hình tổ chức, triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 và các nhiệm vụ cần tập trung ngay trước, trong và sau tết, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương tinh thần đoàn kết, chủ động trong công việc của tập thể cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị trên địa bàn . Đồng chí lưu ý, hiện nay, điều kiện thời tiết diễn biến phức tạp,  xã Thọ Xương cần quan tâm hơn đến sản xuất nông nghiệp, đảm bảo khung thời vụ cấy lúa chiêm xuân, bảo vệ đàn  gia súc, gia cầm; tăng cường kiểm tra, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội trong dịp tết; quản lý chặt các dịch vụ buôn bán hàng hóa, bảo đảm mọi điều kiện tốt nhất cho người dân đón tết vui vẻ, ấm cúng, an toàn và tiết kiệm. Đồng chí cũng đề nghị, cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo sát sao, quan tâm nhiều hơn tới gia đình chính sách, hộ nghèo. Quan tâm động viên tặng quà các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách, Ông Tạ Minh Xương, là nạn nhân chất độc da cam; ông Phạm Đình Khoa, Bệnh binh 51% đều ở xã Thọ Xương. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách và mong muốn các thành viên trong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng,  nỗ lực vượt khó, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần vào sự nghiệp phát triển của quê hương, đất nước.

Tặng quà gia đình chính sách xã Thọ Xương

Tặng quà tại chùa Linh Cảnh, Xuân Bái

Tặng quà tại Trung đoàn không quân 923

Tặng quà tại Cảng hàng không Thọ Xuân

Cũng nhân dịp này, đoàn đã đến thăm tặng quà Giáo xứ Hữu Lễ, Hội dòng mến thánh giá giáo xứ Hữu Lễ, chùa Linh Cảnh xã Xuân Bái, Trung đoàn Không quân 923 và Cảng hàng không Thọ Xuân.

Đài truyền thanh Thọ Xuân