Đoàn công tác Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa và lãnh đạo huyện Thọ Xuân thắp hương, thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông ở huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 16/02/2024 (GMT+7)

Tối 15/02/2024, Đoàn công tác Ban ATGT tỉnh do đồng chí Trịnh Huy Triều, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giao thông – Vận tải Thanh Hoá, Phó Trưởng Ban ATGT tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến xã Xuân Phong huyện Thọ Xuân thắp hương, động viên gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông xảy ra vào trưa ngày 15/02/2024 trên địa bàn huyện Thọ Xuân. Cùng đi có đại diện Uỷ ban MTTQ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hoá. Về phía huyện Thọ Xuân có đồng chí Lý Đình Sĩ, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các thành viên Ban An toàn giao thông huyện Thọ Xuân.

T 1 (9).png
( Phó Trưởng Ban ATGT tỉnh cùng đoàn công tác thắp hương viếng các nạn nhân)

T 7 (6).png
( Đồng chí Lý Đình Sĩ, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân và các đồng chí trong Ban ATGT huyện thắp hương viếng các nạn nhân)
Đoàn đã đến thắp hương và chia buồn sâu sắc đến thân nhân 2 vợ chồng tử nạn là Lê Thị Thuý, sinh năm 1986Lê Đức Vinh sinh năm 1983, trú tại thôn 2, xã Xuân Phong đã tử vong trong vụ tại nạn giao thông.
T 8 (5).png
( Đại diện Ban ATGT tỉnh và lãnh đạo huyện Thọ Xuân thăm hỏi, động viên người thân gia đình nạn nhân)

Trước đó, vào hồi 11 giờ 40 phút, ngày 15/02/2024, tại Km30 QL47C đoạn qua thôn 1, xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân, xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng giữa ô tô mang BKS 36A-831.61 do Hà Văn T, sinh năm 2004, trú tại khu phố 9, thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, đi theo hướng từ xã Thọ Lộc - thị trấn Thọ Xuân va chạm với xe mô tô BKS 36D1-313.02 do chị Lê Thị Thuý, sinh năm 1986, trú tại thôn 2, xã Xuân Phong, huyện Thọ Xuân điều khiển chở theo chồng là anh Lê Đức Vinh, sinh năm 1983, con trai Lê Đức Gia Huy, sinh năm 2021 và cháu họ Trần Gia Bảo, sinh năm 2014, đều trú tại thôn 2, xã Xuân Phong, huyện Thọ Xuân đi theo hướng ngược lại.
T 4 (6).png
( Đại diện Ban ATGT tỉnh động viên người thân gia đình nạn nhân)
Vụ TNGT đã khiến chị Thuý và anh Vinh bị thương nặng và tử vong tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân. Hai cháu Bảo và Huy bị thương, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa; 2 phương tiện bị hư hỏng nặng. Nguyên nhân ban đầu xác định, do xe ô tô đi sai phần đường. Qua test nhanh, người điều khiển xe ô tô trong hơi thở không có nồng độ cồn. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông để xử lý theo quy định.
T 3 (11).png
( Phó Trưởng Ban ATGT tỉnh động viên các con của nạn nhân)

Dịp này, đồng chí Phó Trưởng ban ATGT tỉnh cùng đoàn công tác đã thắp hương, thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau, hỗ trợ và động viên gia đình thân nhân người bị nạn cố gắng vượt qua nỗi đau và sớm ổn định cuộc sống.

Lê Thơ-Khắc Cường, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện