Công an huyện Thọ Xuân: Bắt 02 đối tượng trộm cắp tài sản tại xã Trường Xuân

Đăng lúc: 07/09/2023 (GMT+7)

Theo tin từ Công an huyện Thọ Xuân, đơn vị vừa điều tra, bắt 02 đối tượng trộm cắp tài sản tại xã Trường Xuân là Đỗ Xuân Quý, trú tại thôn Vũ Thượng, xã Xuân Lập và Nguyễn Tùng Dương, hộ khẩu thường trú tại thôn Thành Vinh, xã Trường Xuân.

Ca2.jpg
(Nguyễn Tùng Dương, sinh năm 1999, hộ khẩu thường trú tại thôn Thành Vinh, xã Trường Xuân tại cơ quan Công an)

Trước đó, Công an huyện Thọ Xuân tiếp nhận tin báo của Công an xã Trường Xuân về nội dung: Vào khoảng 05 giờ 30 phút ngày 26/8/2023, anh Lê Đình Lục, sinh năm 1977, trú tại thôn Phong Mỹ, xã Trường Xuân, huyện Thọ Xuân thức dậy thì phát hiện đồ đạc trong nhà mình bị xáo trộn. Qua kiểm tra, anh Lục phát hiện bị mất 2 chiếc điện thoại và số tiền 30.500.000 đồng của vợ chồng anh Lục và con gái anh Lục là Lê Hà Trung, sinh năm 2003, trú tại khu 2, thị trấn Mường Lát, huyện Mường Lát. Tổng giá trị tài sản bị trộm khoảng 47.500.000 đồng.
CA.jpg
(Đỗ Xuân Quý, sinh năm 2001, trú tại thôn Vũ Thượng, xã Xuân Lập tại cơ quan Công an)

Ngay sau khi tiếp nhận, Công an huyện Thọ Xuân đã triển khai lực lượng, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ tiến hành xác minh, thu thập thông tin. Qua điều tra, Công an huyện đã bắt giữ đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên là Đỗ Xuân Quý, sinh năm 2001, trú tại thôn Vũ Thượng, xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân và Nguyễn Tùng Dương, sinh năm 1999, có hộ khẩu thường trú tại thôn Thành Vinh, xã Trường Xuân, huyện Thọ Xuân./.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân