Các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân đi thăm, động viên các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2021

Đăng lúc: 26/02/2021 (GMT+7)

Để tổ chức giao nhận quân năm 2021 đảm bảo kế hoạch, tối 26/2/2021, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm, động viên và kiểm tra công tác quản lý thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2021.

Đồng chí Lê Đình Hải, Bí thư Huyện ủy đi thăm, động viên và kiểm tra công tác quản lý thanh niên chuẩn bị nhập ngũ thuộc các xã Thọ Hải, Xuân Hoà và Xuân Trường lưu trú tại nhà nghỉ Nhật Linh; nhà nghỉ Ngọc Anh khu phố 6 thị trấn Thọ Xuân và gia đình ông Năm Lai thuộc khu 5, thị trấn Thọ Xuân; Tham gia đoàn có đồng chí Thượng tá Đỗ Thế Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện; Lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ.

Đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã  đi thăm, động viên và kiểm tra công tác quản lý thanh niên chuẩn bị nhập ngũ thuộc các xã: Thọ Lập, Thuận Minh và Xuân Thiên lưu trú tại Nhà nghỉ Nhật Lệ, Nhà nghỉ Phúc Thịnh và khách sạn A MAN. Tham gia đoàn có đồng chí Phạm Văn Luận, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Ban chỉ huy Quân sự huyện và Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Hoàng Văn Đồng, Phó Bí Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã  đi thăm, động viên và kiểm tra công tác quản lý thanh niên chuẩn bị nhập ngũ thuộc các xã Thọ Lâm, Xuân Sinh và Thị trấn Lam Sơn lưu trú tại Nhà nghỉ Thanh Thuỷ, Nhà nghỉ Phúc Thịnh và gia đình ông Lê Quốc Ẩm khu phố 5, thị trấn Thọ Xuân. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Văn phòng HĐND- UBND huyện.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, ,động viên các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ. Đồng thời mong muốn các tân binh phát huy truyền thống quê hương Thọ Xuân anh hùng, vượt qua khó khăn, tích cực rèn luyện, học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng danh bộ đội Cụ Hồ.

Nhóm Phóng viên Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân