LĐLĐ huyện Thọ Xuân: Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn năm 2024

Đăng lúc: 29/03/2024 (GMT+7)

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024, ngày 29/3/2024, Liên đoàn Lao động huyện Thọ Xuân tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn năm 2024.

Sequence 04.00_40_32_11.Still040.jpg
( Toàn cảnh lớp tập huấn)
3.jpg
( Đại biểu dự lớp tập huấn)
Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có các đồng chí đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; Các đồng chí Thường trực LĐLĐ huyện. Tham dự tập huấn có các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Kế toán, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
5.jpg
(Đồng chí Trịnh Ngọc Tấn, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu khai mạc hội nghị)

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Trịnh Ngọc Tấn, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã nêu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của lớp tập huấn; Đồng thời, đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện nội quy hội nghị, tập trung tiếp thu các nội dung, tích cực tham gia trao đổi, thảo luận… để hội nghị tập huấn đạt hiệu quả cao.
4.jpg
(Đ/c Trịnh Thị Tuyết, Uỷ viên BCH, Phó Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh truyền đạt các chuyên đề tại lớp tập huấn)

2.jpg

9.jpg
Tham gia lớp tập huấn, các học viên được nghe các đồng chí giảng viên LĐLĐ tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản về công tác tổ chức, chuyên đề chính sách pháp luật và quan hệ lao động, chuyên đề công tác tài chính, nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, công tác cán bộ và quy hoạch, rà soát bổ sung quy hoạch cán bộ Công đoàn,...
8.jpg
Thông qua lớp tập huấn, cán bộ Công đoàn cơ sở được trang bị thêm những kỹ năng, kiến thức và phương pháp hoạt động cần thiết để vận dụng vào công tác thực tiễn, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong thời kỳ mới, góp phần xây dựng Đảng, Nhà nước, tổ chức Công đoàn vững mạnh.
10.jpg
Đây cũng là dịp để cán bộ công đoàn cơ sở giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hay, cách làm tốt và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động công đoàn nhằm vận dụng hiệu quả vào công tác công đoàn  từng cơ quan, đơn vị./.
Lê Hải - Hồng Tăng, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân