Tuyên truyền Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2023 và kiến thức pháp luật về TTATGT cho học sinh trường THCS Xuân Hoà

Đăng lúc: 18/12/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 18/12/2023, Công an huyện Thọ Xuân phối hợp với Head Honda Luyến Đào và trường THCS Xuân Hoà tổ chức tuyên truyền Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2023 và kiến thức pháp luật về TTATGT, hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông cho học sinh trường THCS Xuân Hoà.

THCS XH13.jpg
(Toàn cảnh buổi tuyên truyền)

THCS XH6.jpg

THCS XH2.jpg
Tại buổi tuyên truyền, học sinh trường THCS Xuân Hoà được phát tờ rơi tuyên truyền, nghe phổ biến những kiến thức cơ bản về các quy định của pháp luật an toàn giao thông, nguyên nhân và các lỗi vi phạm giao thông đường bộ chủ yếu; kiến thức về phòng chống HIV/AIDS; tội phạm về ma tuý, cách nhận biết, phân biệt các loại ma tuý, tác hại của việc sử dụng ma tuý, cũng như các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi vi phạm.
THCS XH4.jpg

THCS XH 5.jpg
Cũng tại buổi tuyên truyền, Head Honda Luyến Đào đã hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, đội mũ bảo hiểm và ngồi sau xe mô tô, xe gắn máy đúng cách; Học sinh nhà trường được tham gia giao lưu, trả lời những câu hỏi lý thú về trật tự ATGT, về HIV/AIDS, được Công an huyện Thọ Xuân và Head Honda Luyến Đào tặng những phần quà ý nghĩa.
THCS XH.jpg
Thông qua tuyên truyền giúp học sinh trường THCS Xuân Hoà nắm vững và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về ATGT, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra và có nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2023./.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân