Thọ Xuân: Phong phú các mặt hàng tết phục vụ nhu cầu tiêu dùng của Nhân dân

Đăng lúc: 17/01/2024 (GMT+7)

Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần; Đây cũng là thời điểm số lượng các mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết tăng nhiều. Nắm rõ điều đó, từ vài tháng trước, các Trung tâm thương mại, các siêu thị, cửa hàng tạp hoá... trên địa bàn huyện Thọ Xuân đã chuẩn bị lượng hàng hoá tương đối lớn nhằm phục vụ tốt nhu cầu mua sắm Tết của khách hàng.

st1.png

Trung tâm thương mại A&S Plaza thuộc hệ thống Siêu thị A&S Mart có địa chỉ tại xã Thọ Xương khai trương và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2019; Trung tâm tổng diện tích 10.000m², với quy mô siêu thị tổng hợp hạng 2; Trung tâm kinh doanh hơn 20 nghìn mặt hàng cùng tổ hợp vui chơi, giải trí, ẩm thực…
st2.png

Với phương châm đảm bảo uy tín, chất lượng, hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Trung tâm thương mại A&S Plaza được hình thành và đi vào hoạt động đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi đến một địa điểm nhưng mua được đầy đủ các mặt hàng thiết yếu và được vui chơi, giải trí. Trung bình một ngày Trung tâm đón gần 500 lượt khách đến mua sắm và hơn 100 lượt khách vui chơi, giải trí.
st3.png
Để đảm bảo phục vụ nhu cầu mua sắm tết, Trung tâm thương mại A&S Palaza đã xây dựng kế hoạch, tăng cường thêm nhân viên. Đặc biệt, chuẩn bị đầy đủ các mặt hàng, tập trung là những mặt hàng sản xuất trong nước, hàng nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng; Tăng cường những sản phẩm đặc trưng của tết như bánh, mứt, hoa quả sấy khô, giỏ quà tết,….
st.jpg
Anh Đỗ Cao, Giám đốc điều hành hệ thống Siêu thị A&S Mart cho biết: ” Để phục vụ khách hàng dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Hệ thống Siêu thị A&S Mart đã chuẩn bị và xây dựng kế hoạch từ tháng 9 năm 2023. Chủ động làm việc với các cơ sở sản phẩm về nguồn hàng. Hàng hóa hiện tại của Siêu thị đã tập kết đạt 90%, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chúng tôi đưa ra các chương trình ưu đãi cho khách hàng phù hợp với bối cảnh của năm nay”.
st5.png
Mặc dù tình hình kinh tế khó khăn, nhiều đơn vị trên địa bàn huyện vẫn chủ động sản xuất, chuẩn bị hàng hóa đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Đến thời điểm này, các Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng  đã nhập phong phú, dồi dào các mặt hàng, giá cả không có nhiều biến động. Việc trưng bày, sắp xếp khoa học, hợp lý và phong phú các mặt hàng, các Siêu thị, Trung tâm thương mại, các cửa hàng đã và đang trở thành địa chỉ đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu mua sắm tết của Nhân dân. Đặc biệt, để tri ân khách hàng, tại các Siêu thị, Trung tâm thương mại cũng đã và đang có nhiều chương trình khuyến mãi.
st4.png

Với sự vào cuộc của các ngành chức năng trong việc thực hiện quyết liệt các giải pháp bình ổn cung – cầu, giá cả, cùng sự chủ động chuẩn bị nguồn hàng của các doanh nghiệp, thị trường hàng hóa dịp cuối năm và Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 dự báo không có nhiều biến động, đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng của người dân./.
Lê Hải – Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân