Cảnh đẹp như tranh

Đăng lúc: 28/03/2024 (GMT+7)

Nhịp sống hối hả, bận rộn trăm bề khiến chúng ta mất đi sự cân bằng, quên đi việc chăm sóc, làm mới bản thân. Vì vậy, một kỳ du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng để tìm sức sống mới mẻ cho chính mình là rất cần thiết. Đây là cơ hội để gia đình và bạn bè có được khoảnh khắc an nhiên tuyệt vời, gắn kết với nhau hơn trong không gian riêng biệt.

180d3053315t1560l0-1.jpg

Một góc nên thơ bên bờ hồ Mao Sủi.

Nghỉ dưỡng chuẩn “thượng lưu”

Theo nhận định của Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO), đến năm 2030 du lịch nghỉ dưỡng vẫn được ưa chuộng nhất trong tất cả các loại mô hình du lịch, chiếm hơn 54%. Thế nên, “Hi_KING LAKE” tại Thanh Hóa đang là xu thế mới làm nao lòng giới mộ điệu gần xa như một điểm đến lý tưởng với vai trò “chữa lành tâm hồn”, “nâng niu cảm xúc” cho du khách.

Điểm nổi bật khác, bạn sẽ có khoảng thời gian “toàn tâm, toàn ý” vui chơi, giải trí và thư giãn khi “book trọn gói” không cần rời khỏi resort mà vẫn có đầy đủ tiện nghi “chuẩn thượng lưu” và dịch vụ trải nghiệm hấp dẫn khác. Thấu hiểu nhu cầu du khách đặc biệt lưu tâm đến những giá trị tự nhiên, tính nguyên sơ, độc đáo và giá trị tiện ích hiện đại nên được đầu tư kỹ lưỡng hướng đến sự hoàn mỹ trong không gian lưu trú và tầm nhìn khuôn viên mát mắt.

“Hi_KING LAKE” có thiết kế phối hợp đồng điệu giữa các chủ đề: cổ điển, hiện đại, thiên nhiên hoang dã cho du khách phong phú thêm lựa chọn. Không gian “kiến trúc xanh” theo khuynh hướng thiên nhiên phóng khoáng và có nhiều dịch vụ chuẩn hạng sang như spa thư giãn và làm đẹp, yoga, thiền và cả những hoạt động nâng cao thể chất như golf, tennis..., liệu pháp giải tỏa mọi lo âu, căng thẳng hữu hiệu.
180d3053358t7292l8-2.jpg

Nhiều “đảo nổi” lớn nhỏ tựa như những viên ngọc giữa trời mây.

“Bungalow trên đồi” - không gian kiến trúc được đánh giá cao, nằm trọn vẹn hài hòa với những khu trải nghiệm khác. Ngự trên gò đồi tràn ngập nắng gió tạo nên cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ kết hợp với nhau là cả một bức tranh thiên nhiên đậm màu xanh lá, ấm đượm hơi thở từ thiên nhiên.

Chuỗi bungalow với cái tên mỹ miều “Bungalow trên đảo kim cương” ấn tượng vô cùng bởi hình thức nghỉ dưỡng biệt lập, tiện nghi cao cấp nối tiếp nhau nằm men theo đường cong cong, duyên dáng uốn mình soi bóng trên mặt “Hồ vua Lê”. Từng chiếc bungalow xinh xắn đón du khách lạc vào “miền cổ tích” trong xanh, khoáng đạt với sức hút diệu kỳ khó có thể cưỡng lại được. Từ trên cao nhìn xuống, toàn cảnh như những “hòn đảo nổi” long lanh trên mặt hồ, phảng phất thứ ánh sáng màu lam ngọc trong nắng chiều.
180d3053428t6005l10-3.jpg

“Bungalow trên đồi” - tươi mát giữa đại ngàn.

Hệ thống thoát nước tràn tại trung tâm “Hồ vua Lê” có tác dụng giữ cho mực nước trong hồ được cân bằng. Kết cấu ở giữa là vòng xuyến rực rỡ sắc màu hoa một phông nền sống ảo tuyệt đẹp. “Vành đai nước” bao quanh chắc hẳn vị trí này sẽ là điểm checkin vô cùng độc đáo đối với du khách.

Phóng tầm mắt ra xa, toàn bộ “Hi_KING LAKE” như cánh “khổng tước” khổng lồ đang dang rộng rồi cao vút lên tầng không, khéo léo in lên sắc màu hiện đại nổi bật giữa không gian xanh mướt tứ bề của núi rừng vốn trầm mặc. Bức hoạ sơn thuỷ hữu tình hiếm gặp xứng danh là “thánh địa” vương triều, chốn linh thiêng thoát ly cõi trần ai.
180d3053502t5111l0-4.jpg

Tắm nắng, ngắm cảnh bên bờ hồ thi vị.

Nơi hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời khi được hòa mình với đất trời, núi non, sông hồ thuần khiết. Sở hữu cảnh đẹp như tranh,“Hi_KING LAKE” là niềm tự hào của người dân sở tại đồng thời mang trên mình sứ mệnh đánh thức những “hiệu ứng thiên nhiên” tuyệt mỹ kiến tạo nên sắc thái riêng biệt cho ngành du lịch Thanh Hóa.
Nguồn;(Baothanhhoa.vn)