207860

Cảng hàng không Thọ Xuân trao tiền hỗ trợ đồng bào bão lụt huyện Thọ Xuân

Ngày 01/12/2017 19:18:32

Chiều ngày 30/11/2017, Cảng hàng không Thọ Xuân đã trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ đồng bào bão lụt huyện Thọ Xuân.

Lãnh đạo Cảng hàng không Thọ Xuân trao tiền 50 triệu đồng cho đồng bào bị lũ lụt

Tham dự lễ trao, nhận tiền hỗ trợ có các đồng chí: Hoàng Lộc Ninh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, Nguyễn Ngọc Thức, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng LĐTB và XH, Hội Chữ thập đỏ huyện. Về phía Cảng hàng không có đồng chí Trần Sỹ Hiến, Giám đốc Cảng hàng không Thọ Xuân; các đồng chí trong Ban Giám đốc và cán bộ, nhân viên các phòng, ban chuyên môn Cảng hàng không Thọ Xuân; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Xuân Sơn.

Do ảnh hưởng của đợt mưa lũ do ATNĐ từ ngày 09 đến 11/10/2017 gây ra, trên địa bàn huyện Thọ Xuân nhiều xã nằm trong lòng sông Chu, sông cầu Chày, sông Hoàng đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng do mưa lớn trên diện rộng và xả lũ của đập thủy điện cửa Đạt làm nước sông Chu dâng cao gây ngập lụt tại các xã phía hạ lưu sông Chu. Với tinh thần "Tương thân, tương ái" nhằm chia sẻ, động viên nhân dân vùng bị ngập lụt của huyện Thọ Xuân sớm vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. Chiều ngày 30/11/2017, Cảng hàng không Thọ Xuân đã trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ đồng bào bão lụt huyện Thọ Xuân; trong đó, tặng 10 triệu cho 10 hộ thuộc xã Xuân Sơn, mỗi hộ một suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hoàng Lộc Ninh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Cảng hàng không Thọ Xuân; đồng thời xin hứa sẽ chuyển toàn bộ số tiền 50 triệu đồng đến các hộ gia đình bị ngập lụt trên địa bàn huyện.

Đài Truyền thanh huyện Thọ Xuân

Cảng hàng không Thọ Xuân trao tiền hỗ trợ đồng bào bão lụt huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 01/12/2017 19:18:32 (GMT+7)

Đài Truyền thanh huyện Thọ Xuân