Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và tặng quà một số gia đình bị ngập lụt ở Xuân Châu và thị trấn Thọ Xuân

Đăng lúc: 26/10/2017 (GMT+7)

Nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát do mưa lũ gây ra trong những ngày vừa qua, chiều ngày 19/10, đoàn công tác của huyện do đồng chí Phạm Mai Anh làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho một số gia đình chính sách ở xã Xuân Châu bị ngập lụt trong đợt mưa lũ vừa qua.

Cùng đoàn có đồng chí Lê Thị Lập, Phó chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Lê Kiều Anh, Phó Chánh văn phòng Huyện uỷ.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm tặng quà tại xã Xuân Châu

Tại xã Xuân Châu, đoàn đã đến thăm, động viên, chia sẻ và tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách bị ngập lụt, mỗi gia đình một phần quà trị giá 200.000 đồng và 500.000 đồng tiền mặt. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình nhanh chóng khắc phục khó khăn ổn định đời sống.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm tặng quà một số hộ gia đình tại xã Xuân Châu

Chiều cùng ngày, các đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Nguyễn Ngọc Thức, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện MTTQ huyện, Thường trực Đảng uỷ, UBND thị trấn Thọ Xuân đã đến thăm và tặng quà cho 8 gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo bị ngập lụt trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân, mỗi gia đình một phần quà trị giá 200.000 đồng và 500.000 đồng tiền mặt. Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Đài Truyền thanh huyện Thọ Xuân