Hội CCB huyện Thọ Xuân: Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội năm 2024

Đăng lúc: 23/04/2024 (GMT+7)

Trong 02 ngày 22 và 23/4/2024, Hội CCB huyện Thọ Xuân phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện mở lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội năm 2024 cho các Chi hội trưởng chi hội CCB các xã, thị trấn trong huyện.

b2222.jpg
(Toàn cảnh lớp tập huấn)
Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí Thường trực Hội CCB huyện cùng 270/274 Chi hội trưởng Chi hội CCB trên địa bàn các xã, thị trấn trong huyện.
TH 2.png
(Đ/c Nguyễn Văn Bỉnh, Chủ tịch Hội CCB huyện khai mạc lớp tập huấn)
TH 8.png
(Đ/c Phạm Văn Vĩnh, PCT hội CCB huyện truyền đạt các ND tại lớp tập huấn)
TH 7.png
(Đ/c Hồ Sỹ Vinh, Cán bộ Thường trực Hội CCB huyện truyền đạt các ND tại lớp tập huấn)

Với mục đích giúp các học viên là Chi hội trưởng Chiội CCB các xã, thị trấn vận dụng sáng tạo những kiến thức tiếp thu được vào thực tiễn công tác, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong thực hiện nhiệm vụ công tác hội, từng bước xây dựng tổ chức hội trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lớp tập huấn đã tập trung truyền tải, trao đổi một số nội dung trọng tâm liên quan đến công tác xây dựng tổ chức hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng; Công tác kiểm tra, giám sát, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức hội; Hội CCB tích cực tham gia xây dựng NTM, đô thị văn minh; Phát huy hiệu quả mô hình "Tổ CCB 3 chủ động" và "Tổ CCB 3 trên 1" tại địa bàn các khu dân cư...

b22.jpg
(Các đại biểu tham dự lớp tập huấn)

Những vấn đề được chuyển tải, trao đổi tại lớp tập huấn là cơ sở giúp Chi hội trưởng Chi hội CCB các xã, thị trấn nâng cao năng lực, chất lượng hoạt động và kỹ năng xử lý tình huống xảy ra trong thực tiễn.

(Các đại biểu tham dự lớp tập huấn)

Từ đó làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên và Nhân dân thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Trần Thành - Hồng Tăng, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện.