Hội CCB huyện Thọ Xuân: Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Cựu chiến binh năm 2024

Đăng lúc: 22/04/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 22/4/2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Thọ Xuân phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện mở lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội CCB năm 2024 cho Chi hội trưởng Hội CCB các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

TH 1.png
(Toàn cảnh lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội CCB năm 2024)

Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Bỉnh, Chủ tịch Hội CCB huyện.Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí trong Thường trực Hội CCB huyện, Chi hội trưởng Hội CCB các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
TH 2.png
(Đ/c Nguyễn Văn Bỉnh, Chủ tịch Hội CCB huyện Thọ Xuân, phát biểu khai mạc)

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Bỉnh, Chủ tịch Hội CCB huyện Thọ Xuân nhấn mạnh: Thời gian qua, phát huy phẩm chất người lính "Bộ đội cụ Hồ", các cấp Hội CCB trong huyện đã gương mẫu tích cực tham gia các phong trào thi đua và triển khai có hiệu quả hoạt động công tác hội, xây dựng nhiều mô hình điển hình, cách làm hay thu hút được đông đảo cán bộ, hội viên tham gia, đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.

TH 3.png

Để nâng cao hơn nữa năng lực của cán bộ, hội viên CCB và chất lượng các phong trào thi đua, đồng thời nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến, đồng chí Chủ tịch Hội CCB huyện đề nghị các đại biểu tham dự lớp tập huấn  tiếp thu các nội dung được trao đổi, truyền đạt một cách nghiêm túc, cầu thị và vận dụng hiệu quả, sáng tạo vào công tác ở địa phương, cơ sở.
TH 8.png
(Đ/c Phạm Văn Vĩnh, Phó CT Hội CCB huyện Thọ Xuân)

TH 7.png
(Đ/c Hồ Sỹ Vinh, Cán bộ Thường trực Hội CCB huyện Thọ Xuân)

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được đồng chí Phạm Văn Vĩnh, Phó Chủ tịch Hội CCB huyện và đồng chí Hồ Sỹ Vinh, Cán bộ Thường trực Hội CCB huyện truyền đạt các nội dung liên quan đến công tác xây dựng tổ chức Hội CCB trong sạch, vững mạnh về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tác phong; xây dựng và phát triển hội viên gương mẫu, gia đình văn hoá; Cách thức triển khai có hiệu quả và vận dụng khéo hoạt động của mô hình "Tổ 3 chủ động", "Tổ 3/1" ở từng địa bàn khu dân cư…

TH 4.png

TH 6.png
(Các đại biểu tham dự lớp tập huấn)

Thông qua lớp tập huấn, Các chi hội trưởng Hội CCB ở cơ sở được trang bị thêm lý luận cũng như nghiệp vụ công tác hội, nhằm phối hợp thực hiện tốt các phong trào thi đua do Hội CCB các cấp phát động; phối hợp với các lực lượng tham gia giải quyết kịp thời những vụ việc phức tạp, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh trật tự tại địa phương, cơ sở.

Trần Thành - Khắc Cường, Trung tâm VHTT, TT&DL huyện.