Chung kết giải bóng Chuyền da Nam tại Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn năm 2024

Đăng lúc: 16/04/2024 (GMT+7)

Các trận đấu diễn ra hết sức gay cấn, kịch tính. Với những đường bóng đẹp mắt đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội đền thờ Lê Hoàn năm 2024, kỷ niệm 1019 năm ngày mất Anh hùng dân tộc Hoàng đế Lê Đại Hành (8-3 năm Ất Tỵ - 8-3 năm Giáp Thìn) và Tuần lễ Văn hoá-Du lịch-Ẩm thực huyện Thọ Xuân năm 2024, cùng với nhiều hoạt động diễn ra tại Lễ hội.

( Hai đội bóng Xuân Sinh và Bắc Lương trận bán kết)

Chiều 16/4/2024, tại khu vực thi đấu thể thao, khu di tích lich sử quốc gia đền thờ Lê Hoàn đã diễn ra 2 trận bán kết bóng chuyền Nam; Trận thứ nhất giữa 2 đôi bóng xã Xuân Sinh và Bắc Lương; Trận thứ hai giữa 2 đội bóng xã Quảng Phú và Thị trấn Sao Vàng. Sau 2 trận bán kết là trận trung kết giữ đội Bắc Lương và Quảng Phú.

( Khán giả cổ vũ cho các đội bóng)

Các trận đấu diễn ra hết sức gay cấn, kịch tínhVới những đường bóng đẹp mắt đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Sequence 01.00_216_39_21.Still090.jpg

( Hai dội bóng chung kết xã Quảng Phú Và Bắc Lương)

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức sẽ trao thưởng 1 giải nhất cho đơn vị xã Bắc Lương, 1 giải nhì cho xã  Quảng Phú, 2 giải ba Xuân Sinh và TT SaoVàng và 4 giải khuyến khích xã Xuân Phú, Xuân Lập, TT Lam Sơn và Thuận Minh.

Lê Hà, Xuân Chất, Trung tâm VHTT-TT và DL huyện