Bổ nhiệm Chi Cục trưởng Thi hành án dân sự huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 27/03/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 27/3/2024, tại UBND huyện Thọ Xuân, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Chi Cục trưởng Chi Cục THADS huyện Thọ Xuân.

a12.jpg
( Toàn cảnh Lẽ công bố Quyết định về công tác cán bộ))
a14.jpg

a13.jpg
( Đại biểu tham dự buổi lễ)

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Truyền, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Thanh Hóa; các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục THADS tỉnh Thanh Hóa. Về phía huyện Thọ Xuân có các đồng chí: Nguyễn Hữu Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo THADS huyện; Phạm Văn Luận, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, lãnh đạo các cơ quan khối nội chính của huyện, cùng đông đủ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Chi cục THADS huyện Thọ Xuân.
a15.jpg
( Lãnh đạo Cục THADS tỉnh Thanh Hóa và Lãnh đạo huyện Thọ Xuân trao Quyết định cho Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Thọ Xuân)

Theo Quyết định số 261/QĐ-TCTHADS ngày 13/3/2024 của Tổng cục THADS, quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Lâm, nguyên Phó Chi Cục trưởng phụ trách Chi cục THADS huyện Thọ Xuân, giữ chức vụ Chi Cục trưởng Chi cục THADS huyện Thọ Xuân. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày bổ nhiệm.

a17.jpg
( Đồng chí Hoàng Văn Truyền, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Thanh Hóa)

a18.jpg
( Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện,  Trưởng BCĐ THADS huyện Thọ Xuân)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Truyền, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo THADS huyện Thọ Xuân chúc mừng đồng chí Lê Thị Lâm đã được bổ nhiệm, giữ trọng trách mới. Đồng thời, đề nghị tân Chi Cục trưởng Chi cục THADS huyện Thọ Xuân cần bám sát sự lãnh đạo của Cấp ủy cùng địa phương, đưa công tác THADS đạt hiệu quả, hiệu lực cao hơn nữa; cùng tập thể lãnh đạo Chi cục đoàn kết, thống nhất, quy tụ công chức trong đơn vị để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, quyết tâm xây dựng Chi bộ, Chi cục THADS huyện Thọ Xuân trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao cũng như thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Lâm cảm ơn Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án dân sự tỉnh và lãnh đạo huyện Thọ Xuân đã tin tưởng bổ nhiệm vào vị trí Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự huyện Thọ Xuân, đồng chí hứa sẽ cùng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Chi cục không ngừng tu dưỡng, học tập nâng cao năng lực, chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

a16.jpg
( Đại diện các cơ quan, đơn vị, phòng, ngành tặng hoa chúc mừng tân Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Thọ Xuân)

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân, các cơ quan Khối nội chính của huyện, các phòng, ngành thuôc UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng tân Chi Cục trưởng THADS huyện Thọ Xuân./.

Trung Tuyến, Xuân Chất

Trung tâm Văn hóa Thông tin TT và DL huyện Thọ Xuân