Xã Thuận Minh, đơn vị cuối cùng tổ chức thành công Kỳ họp thứ nhất HĐND xã, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 .

Đăng lúc: 05/07/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 5/7/2021, HĐND xã Thuận Minh, huyện Thọ Xuân tổ chức Kỳ họp thứ Nhất, khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đây đơn vị cuối cùng của huyện tổ kỳ họp thứ nhất HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự chỉ đạo kỳ họp có ông Trịnh Ngọc Tấn, HUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Huyện ủy và các thành viên trong tổ công tác của huyện. Tham dự kỳ họp có 24 đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Toàn cảnh Kỳ họp lần thứ nhất HĐND xã Thuận Minh

Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Thuận Minh  nghe Ủy ban bầu cử báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 và thông qua nghị quyết xác nhận tư cách 24 vị đại biểu HĐND xã và bầu các chức danh của HĐND, UBND khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 dân chủ đúng luật. Kết quả như sau: ông Trần Văn Lực, Bí thư Đảng ủy, được 100% đại biểu bầu tái cử chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XX; ông Lê Văn Định được bầu tái cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã; ông Vũ Đức Hân, Chủ tịch Hội Nông dân, bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Bí thư Đoàn Thanh niên lần lượt được bầu làm Trưởng ban, Phó trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND xã; bà Lê Thị Hà, Chủ tịch Hội phụ nữ, ông Trần Đình Phương, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh  lần lượt được bầu làm Trưởng ban, Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND xã.

Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban của HĐND xã ra mắt nhận nhiệm vụ

Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và các Ủy viên UBND xã, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 ra mắt, nhận nhiệm vụ

Ông Lê Văn Hợi được 100% đại biểu bầu tái cử chức danh Chủ tịch UBND xã; ông Vũ Đình Tám được 100% đại biểu bầu tái cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã; ông Hoàng Anh Tuấn, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã được 100% đại biểu bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, ông Lê Thanh Tân, Trưởng công an xã được bầu chức danh Ủy viên UBND xã, khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Xã Thuận Minh là đơn vị tất cả các chức danh được HĐND bầu đều đạt số phiếu cao tuyệt đối 100%.

Đồng chí Trần Văn Lực, Chủ tịch HĐND xã phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND xã Thuận Minh cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của các vị đại biểu HĐND và cử tri trong xã đã bầu các ông bà làm đại biểu HĐND xã và giữ các chức danh trong HĐND và UBND xã. Đồng thời, hứa sẽ thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của người đại biểu, đại diện quyền lợi hợp pháp của nhân dân, phấn đấu cùng với Đảng bộ và Nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp, MTTQ xã Thuận Minh đã thông báo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Thuận Minh, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp.

Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch