Cử tri xã Tây Hồ nô nức đi bầu cử

Đăng lúc: 23/05/2021 (GMT+7)

Hòa chung không khí phấn khởi tự hào cùng cử tri cả nước khi cầm lá phiếu trên tay, ngày 23-5 - 2021, 3.267 cử tri trên địa bàn xã Tây Hồ nô nức đi bầu cử.

Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, là ngày hội toàn dân nhằm lựa chọn, bầu ra những đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân các cấp, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa, của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngay từ sáng sớm, các cử tri trên địa bàn đã nô nức đi bỏ phiếu và cũng không quên thực hiện nghiêm công tác phòng dịch Covid-19. Cùng với chú trọng làm tốt quy trình công tác bầu cử. Tại các khu vực bỏ phiếu, Ban tổ chức đều bố trí đầy đủ nước sát khẩn, khẩu trang, thưc hiện giãn cách và yêu cầu mọi người thực hiện đúng 5K theo quy định.

Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân