Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải dự sinh hoạt chi bộ khu phố 4, thị trấn Thọ Xuân

Đăng lúc: 15/03/2024 (GMT+7)

Sáng 15/3/2024, đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã dự sinh hoạt chi bộ chuyên đề quý I năm 2024 về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, xây dựng cảnh quan đô thị, nông thôn sáng - xanh - sạch - đẹp tại chi bộ khu phố 4, thị trấn Thọ Xuân.

BT.png
Cùng dự có đồng chí Lê Thị Thanh Tâm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Thọ Xuân; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức; Văn phòng Huyện ủy.
BT1.png
Chi bộ khu phố 4, thị trấn Thọ Xuân có 107 đảng viên, trong đó có 104 đảng viên chính thức. Thời gian qua, cùng với tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên và Nhân dân thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, Chi bộ đã quán triệt, triển khai thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh môi trường. Hiện nay 100% hộ gia đình có thùng đựng rác có nắp đậy, tập kết rác đúng thời gian, địa điểm quy định.
BT2.png
Việc quét dọn vệ sinh hàng ngày được thực hiện thường xuyên. Chỉnh trang, làm mới lề đường trong khu phố với diện tích 750m2, vẽ tranh tường, trồng hoa, cây cảnh trên các tuyến đường. Xây dựng thành công mô hình "tuyến phố văn minh". 100% tuyến đường, ngõ phố có điện chiếu sáng. An ninh trật tự tại khu phố được đảm bảo.
BT3.png
Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ đã tập trung thảo luận, phân tích làm rõ những khó khăn vướng mắc và đề xuất các giải pháp thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, xây dựng cảnh quan đô thị "sáng, xanh, sạch, đẹp, văn minh" trên địa bàn.
BT5.png
Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ khu phố 4, thị trấn Thọ Xuân, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên chi bộ khu phố 4 trong tổ chức sinh hoạt, đảm bảo đúng điều lệ, quy định, hướng dẫn, nội dung sinh hoạt. Thông tin về những kết quả nổi bật của huyện Thọ Xuân đạt được trong năm 2023 và những định hướng lớn của huyện trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn, cán bộ, đảng viên và Nhân dân khu phố 4 giữ vững sự đoàn kết, nỗ lực trong thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ, đóng góp vào thành tích chung của địa phương nói riêng và huyện Thọ Xuân nói chung.
BT4.png
Đặc biệt, Chi bộ khu phố tiếp tục tập trung lãnh đạo, huy đông cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong khu phố làm tốt công tác vệ sinh môi trường, xây dựng cảnh quan đô thị "sáng, xanh, sạch, đẹp, văn minh". Đối với kiến nghị của khu phố, đồng chí Bí thư Huyện ủy giao thị trấn Thọ Xuân khảo sát, có báo cáo cụ thể để có phương án xử lý phù hợp.
BT6.png
Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải đã tặng quà cho chi hội khuyến học khu phố 4, thị trấn Thọ Xuân.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân