CLB Lam Sơn huyện Thọ Xuân: Sinh hoạt thời sự định kỳ năm 2024, thông tin tình hình trước, trong, sau Tết và tình hình Quốc tế, khu vực, trong nước, trong tỉnh

Đăng lúc: 07/03/2024 (GMT+7)

Sáng 07/3/2024, tại Trung tâm hội nghị huyện, Câu lạc bộ Lam Sơn huyện Thọ Xuân đã tổ chức buổi sinh hoạt thời sự định kỳ năm 2024, thông tin tình hình trước, trong, sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và tình hình Quốc tế, khu vực, trong nước, trong tỉnh đến hội viên CLB.

(Toàn cảnh buổi sinh hoạt thời sự định kỳ)
(Đại biểu dự buổi sinh hoạt)

Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban chủ nhiệm CLB Lam Sơn cùng toàn thể hội viên các chi hội cơ sở trong huyện. Câu lạc bộ Lam Sơn Thọ Xuân, hiện có hơn 800 hội viên, tham gia sinh hoạt tại 30 chi hội cơ sở. Thời gian qua, Câu lạc bộ đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động. Định kỳ 2 tháng/lần, Câu lạc bộ phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức các buổi nói chuyện thời sự. Bên cạnh đó, CLB luôn coi trọng việc tham gia góp ý xây dựng, chỉnh đốn đảng và hệ thống chính trị, chăm lo, củng cố sự đoàn kết , thống nhất giữa cấp ủy Đảng, chính quyền với Nhân dân trên địa bàn.
ẻtdgdfgdfg.jpg
( Đồng chí Lê Văn Trung, Phó phòng Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy)

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Văn Trung, Phó phòng Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin khái quát đến các hội viên CLB về tình hình trước, trong, sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Theo đó, với sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền các cấp, việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đúng theo tinh thần chỉ đạo của Trung ương, Nhân dân cả nước nói chung, Nhân dân trong tỉnh nói riêng đón Tết trong không khí vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm và nghĩa tình; Hoạt động văn hóa - thể thao, vui xuân, đón Tết diễn ra sôi động; Các chính sách an sinh xã hội được quan tâm kịp thời, đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân được chăm lo; An ninh chính trị, trật tự ATXH được đảm bảo.
(Đại biểu dự buổi sinh hoạt)
Cũng tại hội nghị, hội viên CLB đã được nghe thông tin về  một số kết quả về công tác đầu tư nước ngoài tại Việt Nam hiện nay; thông tin về tình hình an ninh trật tự ở nước ta trong thời gian gần đây và thông tin một số tình hình Quốc tế, khu vực, trong nước, trong tỉnh, những vấn đề dư luận đặc biệt quan tâm.
(Đại biểu dự buổi sinh hoạt)
Thông qua buổi sinh hoạt giúp các hội viên CLB nắm vững hơn những quan điểm của Đảng và Nhà nước, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ; Đồng thời, đóng góp nhiều ý kiến, kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, tham gia các hoạt động giám sát, phản biện xã hội… trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.

Lê Thơ-Năng Tiến, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân