Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa học 2016- 2017

Ngày 19/01/2018 10:48:21

Chiều 18/1/2017, Trường chính trị Tỉnh Thanh Hóa phối hợp với BTV Huyện ủy tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, khóa học 2016 - 2017.

Dự và chỉ đạo Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Vinh, Phó hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Phạm Mai Anh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện. Tham dự lễ có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo lớp học; đại diện lãnh đạo một số phòng thuộc Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa thuộc Trường Chính trị tỉnh và 75 học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, khóa học 2016 – 2017.

Đ/c Phạm Mai Anh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện phát biểu tại buổi lễ.

Sau hơn 01 năm học tập, nghiên cứu các học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, khóa học 2016 - 2017 đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình đề ra và được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác -Lên Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những quan điểm, đường lối của Đảng; những nội dung cơ bản về nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể cở sở, đáp ứng được yêu cầu đào tạo Trung cấp LLCT-HC, thông qua đó đã góp phần khơi dậy tinh thần trách nhiệm, thái độ tự học, tự rèn luyện từ đó tạo động lực trong công tác, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, năng lực thực tiễn trong công tác. Kết thúc khóa học có 100% học viên được tốt nghiệp; trong đó, loại giỏi đạt 28%, loại khá đạt 72%, không có học viên đạt loại trung bình.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Vinh, Phó hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh và đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện ghi nhận và biểu dương tinh thần, thái độ và trách nhiệm của Ban Chỉ đạo lớp học, Ban cán sự lớp, nhất là các đồng chí học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, khóa học 2016 – 2017 đã phát huy tốt truyền thống hiếu học của quê hương Thọ Xuân, không ngừng phấn đấu học tập, nghiên cứu, rèn luyện, và công tác để góp phần hoàn thành tốt nội dung, chương trình, mục tiêu đào tạo của khóa học; thông qua đó các học viên đã nâng cao về nhận thức, kiến thức, hoàn thiện kỹ năng, năng lực tổ chức hoạt động thực tiễn cho học viên, giúp học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học. Đồng chí Phó hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị sau khóa học mỗi đồng chí học viên cần phải vận dụng những kiến thức đã học áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác của mỗi đồng chí ở từng địa phương, cơ quan, đơn vị để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và Trường Chính trị tỉnh trao giấy khen cho các học viên

Nhân dịp này, Hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh đã tặng giấy khen cho 08 học viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Đài Truyền thanh huyện Thọ Xuân

Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa học 2016- 2017

Đăng lúc: 19/01/2018 10:48:21 (GMT+7)

Đài Truyền thanh huyện Thọ Xuân