Trao 100 triệu cho gia đình đồng chí Trần Mạnh Tùng, Phó trưởng công an xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân hy sinh trong khi làm nhiệm vụ

Đăng lúc: 10/09/2018 (GMT+7)

Sáng 6/9/2018, Đoàn công tác của Báo Công an nhân dân do đồng chí Hoàng Thị Hồng, phó Ban Chính sách và Công an tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Thái Thị Thanh, Đội trưởng đội tuyên truyền phòng PX01; đồng chí Nguyễn Ngọc Thức, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ngành cấp huyện, Công an huyện và cấp ủy, chính quyền xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân đã đến thắp hương, thăm hỏi và trao số tiền 100 triệu đồng từ quĩ "Vì đồng đội" của Bộ công an cho gia đình đồng chí Trần Mạnh Tùng, Phó trưởng công an xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ...

Đại diện báo CAND, Công an tỉnh Thanh Hóa trao 100 triệu đồng cho gia đình đồng chí Trần Mạnh Tùng

Trước đó, ngày 18/3/2016, trong khi đang làm nhiệm vụ xử lý một vụ gây rối trật tự công cộng xảy ra trên địa bàn xã Xuân Lập, đồng chí Trần Mạnh Tùng, Phó trưởng công an xã Xuân Lập bất ngờ bị đối tượng Mai Văn Sơn dùng dao đâm tử vong.

Tối ngày 18/8/2018, tại chương trình giao lưu "Âm vang những chiến công" kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân do Báo Công an nhân dân tổ chức, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã quyết định trích 600 triệu đồng từ quĩ "Vì đồng đội" của Bộ Công an để trao cho thân nhân gia đình 6 liệt sĩ Công an nhân dân trong cả nước, mỗi gia đình 100 triệu đồng, trong đó có gia đình đồng chí Trần Mạnh Tùng và giao cho báo Công an nhân dân đến trao tận tay các gia đình./.

Trung Tuyến