Các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân chúc mừng Hội CCB huyện nhân kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam

Đăng lúc: 06/12/2023 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2023), ngày 06/12, các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân do đồng chí Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm Trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Hội CCB huyện.

Cùng đi có các đồng chí: Đỗ Kim Thọ, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lưu Thị Anh Đào, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ.
CCB.jpg
Tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Hội CCB huyện, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các cấp Hội CCB huyện Thọ Xuân đối với sự phát triển chung của huyện thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Cùng với các cấp, các ngành, Hội CCB huyện đã luôn khẳng định được vị trí, vai trò, là chỗ dựa tin cậy của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân. Đồng thời mong muốn Hội CCB huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, gương mẫu, không ngừng củng cố, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, thực hiện có hiệu quả các hoạt động công tác Hội; Quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, chú trọng nhân rộng các mô hình cựu chiến binh tham gia phát triển kinh tế; Làm tốt công tác phối hợp, tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên tham gia tích cực vào các phong trào thi đua, các cuộc vận động, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn, góp phần cùng các cấp uỷ Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng huyện Thọ Xuân sớm trở thành thị xã theo kế hoạch đề ra.
CCB1.jpg
Cùng dịp này, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện cũng đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Hội CCB huyện Thọ Xuân./.
Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân