Huyện Đoàn Thọ Xuân: Nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Đội cho cán bộ Đoàn, Đội cơ sở

Đăng lúc: 08/05/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 08/5/2024, BTV Huyện Đoàn Thọ Xuân phối hợp với Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ Thanh thiếu nhi tỉnh Thanh Hoá, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn - Đội năm 2024 cho cán bộ Đoàn chủ chốt, giáo viên Tổng phụ trách Đội, Bí thư các Chi đoàn trên địa bàn huyện.

(Toàn cảnh khai mạc Lớp tập huấn)

Tham dự khai mạc lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ Thanh thiếu nhi tỉnh Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện; Các đồng chí trong BTV Huyện Đoàn.

(Các đại biểu tham dự lớp tập huấn)

Tham gia lớp tập huấn có gần 150 học viên là các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt, giáo viên Tổng phụ trách Đội, Bí thư các Chi đoàn trên địa bàn toàn huyện.

fkafanfjakhf86868.jpg
(Đ/c Nguyễn Thị Bích Phương, HUV, Bí thư Huyện Đoàn phát biểu khai mạc lớp tập huấn)
pgd.jpg
(Đ/c Đào Văn Tuyên - Phó GĐ TT hoạt động và bồi dưỡng cán bộ Thanh thiếu nhi tỉnh Thanh Hoá
phát biểu tại lớp tập huấn)

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Đào Văn Tuyên, Phó GĐ TT hoạt động và bồi dưỡng cán bộ Thanh thiếu nhi tỉnh Thanh Hoá và đồng chí Nguyễn Thị Bích Phương, Bí thư Huyện Đoàn Thọ Xuân nhấn mạnh: Chương trình tập huấn nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt trên địa bàn toàn huyện, do đó, đề nghị học viên tham dự tiếp thu các nội dung một cách nghiêm túc, cầu thị để đạt được mục tiêu của lớp tập huấn, hướng tới nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Thọ Xuân.

(Học viên tham dự lớp tập huấn)

Trong thời gian 1 ngày, các học viên sẽ được tập huấn kỹ năng vận động, tổ chức các trò chơi tập thể cho TTN; Tập huấn nghiệp vụ, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ phụ trách Đội, Nghi thức đội; Tập một số bài múa dân vũ ...

(Đ/c Nguyễn Thị Hiền, Phụ trách phòng Đào tạo - Nghiệp vụ Trung tâm hoạt động
và bồi dưỡng cán bộ TTN Thanh Hoá truyền đạt các chuyên đề tại lớp tập huấn)

Thông qua lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn -  Đội năm 2024 góp phần trang bị kiến thức và trau dồi thêm kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Đội cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở.

(Học viên tham dự lớp tập huấn)

Đồng thời, lớp tập huấn cũng là dịp để các tổ chức Đoàn cơ sở giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giúp cho công tác Đoàn và phong trào TTN luôn đổi mới, ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Trần Thành, Năng Tiến - Trung tâm VHTT, TT&DL huyện.