HỘI THI BÁO CÁO VIÊN GIỎI NĂM 2019

Đăng lúc: 18/09/2019 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch của Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Thọ Xuân về tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019, sáng ngày 17/9/2019, tại Hội trường thị trấn Sao Vàng, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019 cụm 1, cụm 2 gồm các đơn vị: Thị trấn Lam Sơn, Thọ Xương, Xuân Lam, Xuân Thiên, Thọ Lâm, Thọ Diên, Xuân Sơn, Xuân Thắng, Xuân Phú, Xuân Hưng và thị trấn Sao Vàng. Chiều 17/9/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thọ Xuân tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019- cụm 3 và cụm 4 gồm 12 đơn vị: Xuân Hòa, Nam Giang, Thọ Lộc, Xuân Phong, Hạnh Phúc, Thọ Hải, Xuân Trường, Xuân Giang, Tây Hồ, Xuân Quang, Bắc Lương và Thọ Nguyên

.Dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức hội thi; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Các thí sinh tham dự hội thi trải qua 3 phần thi: Phần thứ nhất: Soạn đề cương thuyết trình - các báo cáo viên đã thực hiện gửi về Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Phần thứ 2, tại hội thi các thí sinh thể hiện thuyết trình, trên đề cương chuẩn bị gồm các nội dung theo chủ đề: Truyền đạt các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Đảng; thông tin thời sự; báo cáo chuyên đề trong các lĩnh vực; những chuyên đề báo cáo viên quan tâm gắn với nhiệm vụ công tác của cơ quan, đơn vị, địa phương. Phần thi thứ 3, các báo cáo viên trả lời một số câu hỏi do thành viên Ban giám khảo đặt ra, liên quan trực tiếp tới bài thuyết trình.

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng công tác tuyên truyền miệng của Đảng nói chung và tuyên truyền việc thực hiện làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nói riêng; tạo sự thống nhất tư tưởng và hành động trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

Kết thúc hội thi ở cụm 1 và 2, Ban Tổ chức đã chọn thí sinh Lường Thị Hạnh, Đảng bộ xã Xuân Phú và thí sinh Phạm Đình Lực, Đảng bộ xã Thọ Xương; ở cụm 3 và 4 là thí sinh Mai Xuân Lãm, Đảng bộ xã Bắc Lương và  Lê Văn Nam, Đảng bộ xã Nam Giang tham gia hội thi chung kết báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019  trong thời gian tới.

Đài Truyền thanh Thọ Xuân