Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai dâng hương tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Lam Kinh

Đăng lúc: 12/01/2023 (GMT+7)
100%

Chiều 12/1/2023, trong chuyến thăm và làm việc tại Thanh Hóa, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương và đoàn công tác Trung ương đã đến dâng hương tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Lam Kinh, thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tưởng nhớ anh hùng dân tộc - Đức Thái tổ Cao hoàng đế Lê Thái Tổ cùng các vị vua triều Lê và danh thần, nghĩa sỹ từng tham gia cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.

 tb.png
Cùng tham gia về phía tỉnh Thanh Hóa có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trịnh Tuấn Sinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban, sở, ngành cấp tỉnh. Về phía huyện Thọ Xuân có các đồng chí: Lê Đình Hải, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban, phòng, ngành có liên quan.
tb1.png

tb4.png
Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai cùng các thành viên trong đoàn đã thành kính dâng hương tưởng nhớ Đức Thái tổ Cao hoàng đế Lê Thái Tổ, các vị Vua vương triều Hậu Lê cùng các anh hùng, nghĩa sĩ Lam Sơn; kính cáo với anh linh các bậc tiền nhân về những thành tựu phát triển của quê hương, đất nước trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế. Trước anh linh của Đức Thái tổ Cao hoàng đế Lê Thái Tổ và các bậc tiền nhân, Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Trung ương và các thành viên trong đoàn cầu cho quốc thái, dân an, đất nước ngày càng đổi mới và phát triển thịnh vượng.
tb2.png

tb3.png
Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai ghi nhận, đánh giá cao sự quan tâm của tỉnh Thanh Hóa, huyện Thọ Xuân đối với công tác quản lý, bảo vệ, phát huy giá trị của khu di tích, đặc biệt là trong việc giáo dục truyền thống lịch sử của quê hương, đất nước cho các tầng lớp Nhân dân, gắn với phát triển kinh tế du lịch.
tb5.png
Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai biểu dương cán bộ, nhân viên Ban quản lý Khu di tích Quốc gia đặc biệt Lam Kinh, những năm qua luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lan tỏa tốt nhất những giá trị của khu di tích, cũng như truyền thống lịch sử văn hóa lịch sử của quê hương, đất nước tới Nhân dân và du khách thập phương.
Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân