Cổng thông tin điện tử huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa
THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO VÀO TRƯỚC NĂM 2024, ĐẾN NĂM 2025 TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG HUYỆN DẪN ĐẦU CÁC PHONG TRÀO CỦA TỈNH, ĐẾN NĂM 2030 TRỞ THÀNH THỊ XÃ THỌ XUÂN
date

Chiến lược - Định Hướng - Quy hoạch

Trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí nguyên Ủy viên BTV Huyện ủy Thọ Xuân

Đăng lúc: 25/01/2024 (GMT+7)
100%

Sáng 25/1/2024, Huyện ủy Thọ Xuân tổ chức hội nghị trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí nguyên Ủy viên BTV Huyện ủy.

hh.png
Toàn cảnh buổi lễ

Dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Đình Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thái Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyên. Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện. Đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Ban Tổ chức Huyện ủy.
hh1.png
Đ/c Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải đã trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Đức Hiền, nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ và huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Bá Lương, nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, nguyên trưởng Công an huyện Thọ Xuân.
hh3.png
Đồng chí Trịnh Đức Hiền, nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ

Đồng chí Trịnh Đức Hiền, nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn sự quan tâm của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy đối với cá nhân và gia đình. Đồng thời nguyện tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và xây dựng chi bộ và địa phương nơi cư trú ngày càng phát triển.
hh4.png
Đ/c Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải chúc mừng 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng và nhấn mạnh: Đây là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này, cũng là niềm vinh dự của gia đình, quê hương, những nơi các đồng chí đã từng công tác và hiện nay đang sinh hoạt Đảng. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong rằng, phát huy danh hiệu cao quý của người đảng viên cộng sản, hai đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, gìn giữ truyền thống tốt đẹp của Đảng, tiếp tục có nhiều đóng góp và cống hiến vào sự phát triển của địa phương nơi đang sinh sống, góp phần cùng cả huyện thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII đã đề ra.
 Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân